'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture

TPO - Chân dài đình đám gốc Nam Phi - Candice Swanepoel đã chính thức trở thành gương mặt đại diện tiếp theo cho dòng nước hoa Viva La Juicy của thương hiệu Juicy Couture.

'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Candice Swanepoel đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong shoot hình quảng cáo cho dòng nước hoa Viva La Juicy của Juicy Couture.
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 2 Chân dài người Nam Phi thoải mái tạo dáng trong suốt buổi chụp hình.
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 3
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 4 Viva La Juicy là mùi hương của những cô gái trẻ với tiêu chí "năng động - nữ tính - sành điệu".
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 5 Để mời được Candice làm gương mặt quảng cáo, Juicy Couture đã phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ.
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 6 "Thiên thần nội y" đình đám này hiện vẫn đang nằm trong danh sách những siêu mẫu kiếm bộn tiền nhất thế giới.
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 7 Trước Candice, người đẹp Behati Prinsloo cũng từng là gương mặt đại diện cho một dòng nước hoa khác của Juicy Couture.
'Thiên thần nội y' làm mẫu cho Juicy Couture - ảnh 8 Shoot hình quảng cáo thời trang của Candice Swanepoel cho thương hiệu này hồi năm 2013.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá