DMCA.com Protection Status

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr khoe biệt thự triệu đô ở Malibu

TPO - Siêu mẫu xứ chuột túi đẹp lộng lẫy trên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ số tháng 9. Cô nàng cũng chia sẻ những hình ảnh lung linh về ngôi nhà mới ở Malibu, California.

mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 1 Mỹ nhân 33 tuổi là một trong những siêu mẫu xinh đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. Trong hình cô diện bộ đồ bơi một mảnh giá 510$ của thương hiệu Hèrmes.
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 2 Nhan sắc trẻ trung và dáng vóc nóng bỏng của bà mẹ một con luôn khiến các fan ngưỡng mộ. Miranda gợi cảm bên thác nước trong áo tắm của La Perla.
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 3 Vợ cũ của nam diễn viên"cướp biển" Orlando Bloom đang có chuyện tình đẹp như mơ với tỉ phú trẻ tuổi Evan Spiegel, anh chàng là nhà sáng lập ứng dụng Snapchat. Trong hình Miranda diện đầm xẻ thướt tha có giá tới 3990$ của thương hiệu Carolina Herrera.
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 4 Diện đầm ánh kim của Giorgio Armani, "chân dài" thả dáng tuyệt đẹp trên chiếc piano sang trọng gắn pha lê.
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 5 Từng góc của biệt thự 2,15 triệu đô đều được người đẹp chăm chút tỉ mỉ.
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 6
mirandakerr, orlandobloom,evanspiegel,snapchat,thienthannoiy - ảnh 7 "Thiên thần nội y" đẹp đôi bên tỉ phú điển trai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng