Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới

TPO - Ann Nakamura hiện là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản với gương mặt cực gợi cảm và 3 vòng quyến rũ.

Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 1 Chia sẻ trên trang cá nhân một số bức ảnh quảng cáo nội y mới đây, Người đẹp sinh năm 1987 nhận nhiều lời khen ngợi hình thể săn chắc, tươi trẻ và đằm thắm.
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 2 Ngoài nghiệp mẫu, chân dài đất nước mặt trời mọc còn được biết đến với vai trò là MC của một số chương trình truyền hình.
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 3 Tuy chỉ cao 1,61m nhưng người đẹp lại sở hữu 3 vòng bốc lửa khiến nhiều chân dài phải ghen tị.
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 4 Anne Nakamura từng chia sẻ bản thân từng gặp vấn đề về cân nặng khi đạt tới 60kg. 
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 5 Tuy nhiên, nhờ kiên trì tập luyện và chế độ ăn low-carb (giảm tinh bột, đường) nên giờ đây cô nàng đã sở hữu vóc dáng mảnh mai, gợi cảm.
Thiên thần nội y Nhật Bản đẹp nóng bỏng trong bộ hình mới - ảnh 6 Ann Nakamura được ưu ái gọi là "thiên thần nội y" của xứ sở hoa anh đào với hình thể nóng bỏng và nụ cười rạng rỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng