'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực

TPO - Việc chiếc đầm gợi cảm bất ngờ "phản chủ" khiến chân dài người Úc vô cùng bối rối tuy nhiên người đẹp đã nhanh nhạy xử lý tình huống để tránh sự cố "lộ hàng" không đáng có.

'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Miranda Kerr đã bất ngờ xuất hiện tại Châu Âu để tham sự một show trình diễn thời trang được tổ chức tại đây.
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 2 Chân dài người Úc diện một chiếc đầm cúp ngực trắng khá gợi cảm. Khi vừa xuống xe, Miranda Kerr đã suýt bị "lộ hàng" vì phía trước của chiếc đầm khá lỏng lẻo tuy nhiên cô đã nhanh chóng lấy tay chấn chỉnh lại để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 3 Miranda thoải mái tạo dáng sau khi đã "an toàn".
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 4 Sắc vóc quyến rũ của "bà mẹ một con" khiến nhiều người phải ganh tỵ.
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 5 Sự xuất hiện của "Cựu thiên thần nội y" gây náo loạn cả một khu phố với đông đảo các phóng viên ảnh vây quanh.
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 6 Cô được các vệ sĩ "chăm sóc" rất cẩn thận khi trên đường tới sự kiện.
'Thiên thần nội y' suýt gặp sự cố vì diện váy cúp ngực - ảnh 7 Người đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý trên thảm đỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng