'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố

TPO - Siêu mẫu người Brazil muốn chứng minh với mọi người rằng dù ở trên sàn catwalk hay ngoài đời thực thì nhan sắc xinh đẹp của cô vẫn không hề khác biệt.

'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 1 Vừa qua, "Thiên thần nội y" - Alessandra Ambrosio bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang dạo phố uống cà phê tại Los Angeles, Mỹ.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 2 Người đẹp đeo kính đen và mặc trang phục đơn giản có phần luộm thuộm và không ăn nhập với nhau.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 3 Một lúc sau, Alessandra không đeo kính và tự tin khoe gương mặt mộc của mình trước ống kính phóng viên.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 4 Nhiều trang mạng nhận định rằng dù bộ cánh này có phần "dìm hàng" nữ người mẫu nhưng gương mặt xinh đẹp và chiều cao vẫn khiến cô nổi bật trên đường phố.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 5 Chân dài Brazil cũng thường xuyên bế con đi dạo phố.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 6 Hình ảnh mới của Alessandra trong sự kiện có Kim "Siêu vòng ba" tham dự.
'Thiên thần nội y' tự tin để mặt mộc dạo phố - ảnh 7 Sau khi hoàn thành phần biểu diễn trong Victoria's Secret Fashion 2014 hồi tháng 12 vừa qua, "bà mẹ hai con" đã chính thức hết hợp đồng với hãng thời trang này sau nhiều năm gắn bó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng