Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân'

TPO - Mặc dù những thiết kế thời trang của Victoria Beckham nhận được nhiều lời khen và là sự lựa chọn của các ngôi sao những vẫn bị D&G chê là không nổi bật và đại trà.

Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân'

Xuất phát điểm là ca sĩ của một nhóm nhạc đình đám một thời cộng với cuộc hôn nhân nổi tiếng với siêu sao bóng đá - David Beckham thì Victoria đã có một bước đệm quá thuận lợi để trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực của thế giới.

Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân' - ảnh 1 Victoria Beckham - Người phụ nữ được cho là có tầm hưởng lớn nhất xứ sở sương mù
Sau khi lập gia đình, bà Becks đã chuyển hướng sang thiết kế thời trang và được cả thế giới công nhận nhưng mới đây dư luận và người hâm mộ lại bị một phen bất ngờ khi bộ đôi nhà thiết kế quyền lực Domenico Dolce và Stefano Gabbana "chê" những thiết kế của cô trong buổi phỏng vấn tại sự kiện "Glamour Of Italian Fashion 1945-2014.

Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân' - ảnh 2 Cặp đôi "lão làng" - Domenico Dolce và Stefano Gabbana của thương hiệu D&G
Bộ đôi quyền lực của thương hiệu nổi tiếng D&G cho rằng Victoria thực sự chưa làm được những điều đặc trưng giống như những nhà thiết kế khác.

Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân' - ảnh 3 Những thiết kế của bà Becks được nhiều ngôi sao ưa chuộng
Thiết kế của vợ Beckham bị D&G chê 'bình dân' - ảnh 4 Ông xã Beckham cùng các con luôn luôn ủng hộ vợ bằng cách đến tham dự các show trình diễn
Các sản phẩm của bà Becks chỉ xứng tầm với một loạt các thương hiệu bình dân, với các thiết kế mang tính đại trà như H&M, Zara mặc dù trên thực tế, các ngôi sao hạng A như Jennifer Lopez, Beyonce, Cameron Diaz... rất chuộng đồ của bà Becks.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá