Thiều Bảo Trang xin rút lui vẫn bị 'ném đá'

TPO - Mặc dù lý do cho sự rút lui của thí sinh này đã được công bố trong liveshow tối 21-10 rất rõ ràng là vì sức khỏe nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Bảo Trang đang diễn kịch quá giỏi.

Thiều Bảo Trang xin rút lui vẫn bị 'ném đá'

Thiều Bảo Trang nghẹn ngào nói lời chia tay chương trình
Thiều Bảo Trang nghẹn ngào nói lời chia tay chương trình.

Liveshow công bố kết quả của The Voice tối qua diễn ra không có gì bất ngờ khi hầu hết kết quả đều rất dễ đoán và diễn ra đúng như vậy, duy chỉ có tình tiết huấn luận viên Hồ Ngọc Hà mở lời về ý nguyện ra đi của Thiều Bảo Trang ngay trước thời điểm công bố những thí sinh tiếp theo trong đội của cô sẽ được lọt vào vòng trong khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho biết bề ngoài Thiều Bảo Trang rất mạnh mẽ và cá tính nhưng thực chất sức khỏe của cô rất yếu và có lẽ do "quá yêu" Hồ Ngọc Hà cho nên Bảo Trang mới cố gắng quên đi những nỗi đau về thể xác của mình để hoàn thành tốt các phần thi.

Nhưng do sức khỏe không đảm bảo nên Bảo Trang đã bày tỏ ý nguyện xin được dừng cuộc chơi và được Hồ Ngọc Hà cũng như toàn bộ ê-kíp của chương trình đồng ý.

Nói lời chia tay khán giả, Thiều Bảo Trang không ngừng khóc, những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt láng mịn phấn trắng vì được trang điểm kỹ càng. Xen giữa những tiếng khóc nấc nức nở, Thiều Bảo Trang nói lời cảm ơn chương trình và cảm ơn khán giả đã theo dõi và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Ngay sau đêm diễn tối qua, hàng loạt những comment (bình luận) của cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về scandal mới của The Voice - Giọng hát Việt.

Có vẻ như số lượng người tỏ ra thông cảm, thương xót cho hoàn cảnh đáng thương của Bảo Trang thì ít mà số lượng những lời bình luận, "ném đá" về phía cô thì nhiều vô kể.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc nếu Thiều Bảo Trang muốn bày tỏ ý nguyện của mình thì tại sao không tự nói ra (giống như trường hợp của Đăng Khoa tại Vietnam Idol 2010) mà phải nhờ tới Hồ Ngọc Hà mở lời.

Nghi vấn về việc Thiều Bảo Trang "diễn kịch" được cư dân mạng phân tích, mổ xẻ khi cho rằng tại sao xuất hiện trong một liveshow để đưa ra quyết định khó khăn là dừng cuộc chơi, hơn nữa lại đang gặp vấn đề về sức khỏe mà Thiều Bảo Trang vẫn trang điểm và ăn mặc cực kỳ xinh đẹp, lộng lẫy như vậy.

Cư dân mạng mổ xẻ nhiều khía cạnh và cho rằng Thiều Bảo Trang đang diễn kịch
Cư dân mạng mổ xẻ nhiều khía cạnh và cho rằng Thiều Bảo Trang đang diễn kịch.

Không chỉ có vậy, chuyện Thiều Bảo Trang xin rút lui ngay trước khi diễn ra vòng đấu sing-off càng khiến cộng đồng mạng thắc mắc. Họ cho rằng nếu ban tổ chức sắp đặt một kịch bản để loại Thiều Bảo Trang nhằm xóa dấu vết scandal dàn xếp kết quả (theo đó Thiều Bảo Trang là người dành chiến thắng) thì tại sao không để cô hát sing-off rồi hãy loại thì sẽ thuyết phục hơn rất nhiều.

Việc Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi trước khi hát sing-off được cộng đồng mạng lý giải rằng đó là một "chiêu" khôn ngoan của cô khi ra đi mà vẫn bảo toàn được danh dự, không trở thành người thua cuộc.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự khó chịu với màn rút lui "rình rang" chiếm đến gần chục phút đồng hồ của Bảo Trang trong liveshow tối qua. "Sao thấy giả tạo quá, rút lui mà còn rầm rộ hơn người được đi" - một cư dân mạng chia sẻ trên facebook.

Thiều Bảo Trang vốn là một thí sinh tiềm năng của đội Hồ Ngọc Hà và càng được chú ý hơn khi dính vào scandal lộ video clip dàn xếp kết quả, theo đó cô chính là người sẽ đăng quang Giọng hát Việt mùa thứ nhất.

Scandal này đã khiến ban tổ chức cuộc thi đau đầu và tổ chức một cuộc họp báo để phân trần với báo chí, nhưng vẫn chưa ổn thỏa. Việc Thiều Bảo Trang dừng cuộc chơi tại đây rất dễ bị đặt nghi vấn ban tổ chức loại Thiều Bảo Trang để chứng minh mình vô tội trong scandal dàn xếp kết quả, và rằng clip đó chỉ là do người có thù oán cá nhân với Phương Uyên chơi xấu cô mà thôi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá