Thói quen ‘kỳ dị’ của nam bác sĩ khiến MC Quyền Linh kêu trời

TPO - Nam bác sĩ 30 tuổi trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 316 khiến MC Quyền Linh và MC Cát Tường giật mình hốt hoảng khi có sở thích nhảy sexy dance trong nhà tắm.

Thói quen ‘kỳ dị’ của nam bác sĩ khiến MC Quyền Linh kêu trời

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 316 đã làm mai thành công cho chàng bác sĩ 30 tuổi Nguyễn Mạnh Tuấn và bạn gái Võ Thị Ánh Vân (26 tuổi) đến từ Đắk Lắk. Mạnh Tuấn và Ánh Vân có vẻ phù hợp về công việc khi Mạnh Tuấn là bác sĩ tai, mũi, họng còn Ánh Vân làm việc tại phòng khám nha khoa.

Về tính cách, Ánh Vân bộc bạch là người khó tính và tỉ mỉ. “Giả sử đồ đạc trong nhà phải là cái nào ra cái đó. Ống đũa ra ống đũa, cái vá ra cái vá, cái ngăn chén ra ngăn chén, ngăn tô ra ngăn tô, ngăn dĩa ra ngăn dĩa. Nếu để lộn xộn cái là em xếp lại ngay”- Ánh Vân chia sẻ. Người thân Mạnh Tuấn khẳng định Ánh Vân có điểm chung với Mạnh Tuấn vì Mạnh Tuấn cũng là một người ngăn nắp, gọn gàng.  

Mạnh Tuấn gây bất ngờ khi tiết lộ anh có khuyết điểm “hơi bị khùng khùng chút xíu”. “Ở nhà buồn buồn vô nhà tắm hát khùng khùng, điên điên. Nhiều khi nhảy sexy dance nữa”- Mạnh Tuấn kể.

Thói quen ‘kỳ dị’ của nam bác sĩ khiến MC Quyền Linh kêu trời - ảnh 1 Biểu cảm của MC Cát Tường khi chàng trai 30 tuổi thổ lộ có thói quen sexy dance trong nhà tắm.

Chia sẻ của Mạnh Tuấn khiến MC Quyền Linh kêu trời trong khi MC Cát Tường giật mình hốt hoảng. MC Quyền Linh hài hước nói: “Tưởng tượng trong nhà tắm, có mình sexy dance trong đó chắc lạ lắm nha”. Sau đó, MC Cát Tường lập tức yêu cầu Mạnh Tuấn làm thử. Chàng bác sĩ 30 tuổi đến từ Long An đã thể hiện một ca khúc thay cho màn biểu diễn sexy dance.

Cuối cùng, dưới sự dẫn dắt của ‘ông tơ bà nguyệt’ Quyền Linh- Cát Tường cặp đôi Mạnh Tuấn- Ánh Vân đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Nhiều khán giả chúc phúc và mong đợi một đám cưới trong tương lai gần của cặp đôi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá