Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Angela Phương Trinh... nhiều lần dùng đồ mùa đông mặc giữa mùa hè để tạo đẳng cấp.

Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 1 Để tạo phong cách và gây sự chú ý, dù trời nóng nhiều sao Việt khoác lên mình những món đồ dành cho mùa Thu Đông. Sơn Tùng là một trong số sao có phong cách bất chấp thời tiết. Trong một sự kiện tổ chức tại TP HCM, nam ca sĩ mặc áo len cổ lọ, áo khoác dạ khi thời tiết trên 30 độ C.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 2 Giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" mặc áo khoác da ấm áp trên sân khấu dưới ánh đèn nóng rực.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 3 Với áo khoác lông dày sụ, Sơn Tùng gây chú ý trên thảm đỏ sự kiện ở TP HCM vào tháng 9/2014.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 4 Trong mùa hè, Angela Phương Trinh cũng không ngại nóng, khoác hờ áo da viền lông ra phố.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 5 Nữ diễn viên kín mít với áo và khăn chất liệu nỉ.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 6 Hồ Ngọc Hà mặc áo khoác dáng dài khi ngồi chụp ảnh ở TP HCM những ngày tháng 7 nắng nóng.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 7 Trên ghế nóng The Face, nữ ca sĩ từng diện bộ suit kết hợp áo sơ mi dài tay. Chất liệu cùng phần cổ cài kín với nơ lớn không phù hợp tiết trời nóng.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 8 Áo khoác bomber jacket hot nhất năm chỉ hợp với không khí mát mẻ ở phương Tây. Khi rộ lên vào mùa hè ở Việt Nam, giọng ca "What is Love" chịu nóng khi kết hợp áo khoác này với sơ mi kín đáo.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 9 Một bộ trang phục mặc giữa mùa hè của Hồ Ngọc Hà được cho là hợp với tiết trời Thu Đông hơn.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 10 Lê Thúy cũng từng bất chấp nóng nực để khoác thêm chiếc áo dáng cape bằng dạ ngoài váy ren xuyên thấu.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 11 Đi giữa nắng Sài Gòn, Yến Nhi diện áo nỉ chui cổ kèm sơ mi bên trong.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 12 Áo khoác dáng dài của mùa đông được Yến Trang mặc đi sự kiện ở TP HCM.
Thời trang bất chấp thời tiết của sao Việt - ảnh 13 Vẻ ngốt ngát của Hương Tràm trên đường phố mùa hè.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá