Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ

TPO - Dù ngoài đời hay trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo đều gây ấn tượng với người hâm mộ Việt bởi sự gần gũi, thân thiện và gu thời trang giản dị.

Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 1 HLV Park Hang Seo thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam từ ngày 11/10/2017.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 2 Trước khi đến Việt Nam làm việc hồi cuối năm 2017, thầy Park được báo chí Hàn Quốc đặt cho biệt danh “Slepping One” vì đôi khi mọi người nhìn thấy ông nhắm mắt, có vẻ như đang ngủ rất say dù... đang ngồi ở băng ghế huấn luyện.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 3 Tuy nhiên, nhìn vào thực tế dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong suốt gần 2 năm qua, người hâm mộ Việt ưu ái gọi thầy Park là “người truyền lửa”.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 4 Quyết liệt, mạnh mẽ và hết mình trên sân cỏ.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 5 Nhưng trong sinh hoạt và cuộc sống đời thường, HLV Park Hang Seo là người thầy gần gũi với các học trò, thường xuyên tâm sự, che chở, thậm chí vui đùa với các cầu thủ như cách người cha chơi với con trai mình.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 6 HLV Park Hang Seo sinh ngày 4/1/1959 tại Sancheong, Gyeongsang Nam (Hàn Quốc).
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 7 Ông từng là tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc trước khi chuyển sang công tác huấn luyện.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 8 Trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo liên tục "biến hoá". Khi ông diện vest, thắt cà vạt lịch lãm...
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 9 ... Khi lại khoác áo đồng phục BHL và đội tuyển Việt Nam.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 10 Lúc lại chuộng quần âu, áo sơ mi trẻ trung, năng động.
Thời trang giản dị của HLV Park Hang Seo trên sân cỏ - ảnh 11 Một khoảnh khắc đùa vui trên sân tập của thầy Park và các học trò.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng