Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo'

Không chỉ chinh phục người xem bằng khả năng diễn xuất, Triệu Vy còn khiến fan ngất ngây với hình ảnh trẻ trung, quyến rũ.

Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 1 Mẹ hổ, bố mèo đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng của Triệu Vy. Sau một loạt bộ phim nghệ thuật rung động trái tim khán giả, cô lại khiến fan thỏa mãn với một vai diễn đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú như những gì đã làm được với Hoàn Châu cách cách.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 2 Ở tuổi 39, Triệu Vy trong Mẹ hổ, bố mèo khá trẻ trung. Bên cạnh diễn xuất, thời trang của Triệu Vy trong phim chính là một yếu tố gây bất ngờ với khán giả.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 3 "Én nhỏ" sử dụng rất nhiều thiết kế của Ports 1961.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 4 Vào vai một người phụ nữ của công việc nên trang phục của Triệu Vy chủ yếu là đồ công sở. Trong ảnh, Triệu Vy đã biến chiếc váy cá tính của Ports 1961 thành áo khoác khi kết hợp với áo sơ mi và quần âu.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 5 Triệu Vy nữ tính với chiếc áo vest dễ thương nhưng không quá trẻ con.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 6 Trang phục của Mẹ hổ, bố mèo được chăm chút kỹ lưỡng không kém các bộ phim Hàn. Mỗi lần xuất hiện, các nhân vật nữ đều có thể là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng mê thời trang.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 7 Triệu Vy và chiếc áo ren họa tiết cỡ lớn tinh tế.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 8 Với trang phục công sở, người mặc nên ưu tiên trang sức dạng mảnh và đồng hồ mặt nhỏ như Triệu Vy trong ảnh.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 9 Một bộ trang phục có sự kết hợp hoàn hảo về tông màu giữa áo, váy cho tới túi và đồng hồ. Chiếc vòng tay màu cam sẽ là một điểm nhấn đáng yêu.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 10 Đây là bộ phim người hâm mộ được thấy một Triệu Vy trẻ trung với yếm bò và tóc tết.
Thời trang sành điệu của Triệu Vy trong 'Mẹ hổ, bố mèo' - ảnh 11 ... Hay sexy với short jeans và áo phông.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá