'Thót tim' khi Tôn Ngộ Không 'đời thật' ngã xuống đất từ độ cao 10m

TPO - Khi đang biểu diễn xiếc đường phố, nghệ sĩ mang trang phục Tôn Ngộ Không bất ngờ bị rơi thẳng xuống đất ở độ cao 10m.

Clip: Tôn Ngộ Không ngã cắm đầu xuống đất từ độ cao 10m
Clip: Tôn Ngộ Không ngã cắm đầu xuống đất từ độ cao 10m

Theo Daily Mail Onlie, nghệ sĩ biểu diễn mang trang phục Tôn Ngộ Không, khi thực hiện một màn xiếc nhào lộn và đang trong tư thế treo ngược mình thì bất ngờ bị rơi thẳng xuống đất từ độ 10m do chân bị tuột ra khỏi vòng dây, trên đường phố quận Giang Tân, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. May mắn nghệ sĩ chỉ bị thương nhẹ và chỉ phải khâu bốn mũi vì một vết rách nằm phía trên mắt.

 Clip Tôn Ngộ Không ngã từ trên cao xuống

Được biết, nghệ sĩ gặp tai nạn trên thuộc gánh xiếc rong, khi biểu diễn, người này không có bất cứ thiết bị an toàn nào hỗ trợ, do đó khi tuột chân khỏi sợi dây thừng, ngay lập tức, anh bị rơi xuống đất từ độ cao 10m.

'Thót tim' khi Tôn Ngộ Không 'đời thật' ngã xuống đất từ độ cao 10m  - ảnh 1 Tôn Ngộ Không ngã từ độ cao 10m do không có thiết bị bảo hộ.

Các bạn đồng nghiệp đã chạy ngay lại sau cú ngã, và thật đáng kinh ngạc, người nghệ sĩ vừa gặp tai nạn đã có thể đứng dậy và tự bước đi ngay lập tức.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá