Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường

TPO - Giải vàng Siêu mẫu 2002 tự tay lái xế hộp trắng muốt bạc tỷ đến đón nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để bàn bạc về show diễn sắp tới của anh mà cô sẽ tham gia với vai trò MC.

Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 1 Trưa hôm qua, siêu mẫu Thu Hằng ăn mặc đơn giản tự tay lái xe chở Đỗ Mạnh Cường tại trung tâm thành phố HCM.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 2 Đoạt giải siêu mẫu từ năm 2002, đến nay chân dài Thu Hằng vẫn xinh đẹp, trẻ trung giữ được phong độ ổn định. Cô có nhiều hoạt động tích cực trong làng mẫu cũng như công việc MC.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 3 Được biết Thu Hằng nhận lời mời và sẽ xuất hiện với tư cách là MC giới thiệu BST Xuân Hè 2014 với tên gọi Sea of Memory của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 4 Năm ngoái hoa hậu thời trang Ngô Mỹ Uyên cũng đảm nhận vai trò này. Đây cũng là sự kiện thời trang với quy mô lớn & luôn được các fashionista cả nước chờ đợi.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 5 Đỗ Mạnh Cường và Thu Hằng thân mật, vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi, cả hai bàn bạc kịch bản MC.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 6 Đỗ Mạnh Cường là NTK luôn đặt BST của mình trong 1 không gian được đầu tư tốn kém cho việc dàn dựng sân khấu cũng như quy mô của chương trình.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 7 Chính vì vậy anh cũng rất khắt khe trong việc lựa chọn MC để giúp chương trình của mình được suôn sẻ và truyền tải nội dung những bộ sưu tập đến gần với công chúng hơn.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 8 Lần này Đỗ Mạnh Cường đã tin tưởng lựa chọn người em thân thiết Thu Hằng.
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 9 Chương trình sẽ có sự góp mặt của khoảng1000 khách mời là những khách hàng của Đỗ Mạnh Cường như: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam Diễm My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Đặng Thu Thảo…
Thu Hằng đi xế hộp bạc tỷ hẹn hò Đỗ Mạnh Cường - ảnh 10 Sea of Memory sẽ diễn ra lúc 19h ngày chủ nhật 20/04/2014.
Ảnh: Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá