Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện

TPO - Hoa hậu phu nhân đảm nhận vai trò vedette khi trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Châu trong chương trình từ thiện 'Chỉ có thể là mẹ' diễn ra vào tối 18/9.

Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 1 Tối qua, Thu Hoài nhận lời mời tham dự chương trình từ thiện 'Chỉ có thể là mẹ' nhằm gây quỹ cho dự án từ thiện “1000 chiếc bánh trung thu cho trẻ em và người già vô gia cư năm 2015".
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 2 Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong dự án “Chỉ có thể là mẹ”, số
tiền vận động và thu được từ chương trình này sẽ được đưa vào quỹ và có những hoạt động rất thiết thực cho cộng đồng.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 3 Xuất hiện trong chương trình lần này, Thu Hoài trình diễn với vị trí vedette cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 4 NTK Minh Châu thường có duyên với hoa hậu Thu Hoài khi anh thường xuyên mời cô đảm nhận vai trò vedette trong những chương trình thời trang
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 5 Thu Hoài thay trang phục áo dài màu trắng duyên dáng trong hậu trường.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 6 Tính tới show diễn tối qua, Thu Hoài đã 3 lần giữ vị trí quan trọng này trong buổi trình diễn của NTK Minh Châu.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 7 Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, Thu Hoài trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 8 Không xuất hiện nhiều trong các hoạt động giải trí, nhưng với những chương trình từ thiện, chương trình về cộng đồng, hoa hậu Thu Hoài luôn sẵn lòng tham gia.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 9 Thu Hoài và NTK Minh Châu ra chào khán giả khi kết thúc tiết mục thời trang.
Thu Hoài diễn áo dài gợi cảm trong show thời trang từ thiện - ảnh 10 Nhiều chân dài đình đám như Vương Thu Phương, Vân Anh, Huỳnh Tiên,… đã tham gia catwalk trong tiết mục này. 

Ảnh: Alex

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá