Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy

TPO - Khác với phong cách quý phái, quyến rũ như thường thấy, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài gây bất ngờ khi mặc cả 'cây đen' kín mít nhưng vẫn trẻ trung, sành điệu khi có buổi hội ngộ cùng ca nhạc sĩ Đức Huy và Anh Khoa trong buổi ra mắt liveshow.

Thu Hoài trẻ trung, xinh đẹp bên nhạc sĩ Đức Huy.
Thu Hoài trẻ trung, xinh đẹp bên nhạc sĩ Đức Huy.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 1

Chiều 4/2 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã có buổi hội ngộ cùng ca nhạc sĩ Đức Huy và Anh Khoa trong buổi ra mắt liveshow Sol Vàng của Đức Huy và Anh Khoa.

Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 2 Khác với phong cách thường thấy, Thu Hoài diện nguyên bộ đồ màu đen huyền bí, lộ làn da trắng nõn nà và nhan sắc tươi trẻ. 
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 3 Thu Hoài cho biết, cũng thông qua chương trình, cô có dịp kết nối và tìm hiểu kĩ hơn về cuộc đời của các nghệ sĩ. Đây cũng là niềm vui và là điều cô mong mỏi từ nhỏ khi xem và nghe các danh ca hát..
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 4 Đây là chương trình thứ 10 liên tiếp, hoa hậu Thu Hoài có dịp đồng hành cùng các nghệ sĩ gạo cội để làm nên những đêm liveshow “để đời”, tôn vinh các ca sĩ nổi tiếng.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 5 Thu Hoài trẻ trung, thanh lịch bên nhạc sĩ Đức Huy.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 6 Cô là nhà tài trợ chính của chương trình.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 7 Cũng trong buổi ra mắt chương trình, hoa hậu Thu Hoài cũng có dịp hội ngộ ca sĩ hải ngoại Ngọc Hạ, một giọng ca hải ngoại rất đặc biệt, trước đó hoa hậu Thu Hoài từng gặp ngọc Hạ ở hải ngoại khi Thu Hoài tham dự show của Thúy Nga với tư cách là nhà bảo trợ.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 8 Live concert lần thứ 10 của Sol Vàng - chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu mến những tình khúc vượt thời gian vào lúc 20h thứ bảy, ngày 14/2/2015 tại Nhà hát Hoà Bình với 2 nhân vật chính là một trong những gương mặt nổi bật của âm nhạc Việt Nam thập niên 70: ca – nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Anh Khoa.
Thu Hoài diện cả 'cây đen', sánh đôi bên nhạc sĩ Đức Huy - ảnh 9 Thu Hoài và dàn khách mời tại sự kiện.
Ảnh: Mr AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá