Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm

TPO - Là một trong những khách mời đặc biệt trong chương trình hội xuân do một kênh truyền hình tổ chức, hoa hậu phu nhân Thu Hoài gây chú ý đặc biệt với bộ đầm dạ hội gợi cảm.

Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 1 Tối 10/2, Hoa hậu Thu Hoài cùng dàn nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ của một chương trình Hội xuân văn nghệ sĩ được tổ chức tại TP. HCM.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 2 Thu Hoài tay trong tay danh hài Đại Nghĩa sánh bước trên thảm đỏ cùng các đồng nghiệp.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 3 Vốn là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc tinh tế và chỉn chu, nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Thu Hoài luôn có được hình ảnh đẹp nhất và những bộ trang phục đẹp mắt.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 4

Cô diện bộ đầm đen gợi cảm, với những chi tiết cắt xẻ ngay ngực rất gợi cảm.

Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 5 Mặc dù không còn quá trẻ trung nhưng Thu Hoài luôn gây sức hút với vẻ ngoài trẻ trung và quyến rũ của mình.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 6 Cô luôn lựa chọn trang phục khá chỉn chu mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 7 Thu Hoài là “tín đồ” trung thành của  gu ăn mặt gợi cảm nhưng tinh tế, sang trọng.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 8 Chia sẻ về tết 2015, hoa hậu Thu Hoài cho biết sau khi bày trí tươm tất cho nhà cửa, cả gia đình hoa hậu Thu Hoài sẽ có chuyến du lịch cùng nhau trong dịp tết này.
Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 9

Đó cũng là khoản thời gian rảnh hiếm hoi của hoa hậu Thu Hoài trong năm để nghỉ ngơi cùng gia đình bên cạnh một chuỗi công việc bận rộn trong kinh doanh.

Thu Hoài diện váy ren quý phái, lấp ló vòng một gợi cảm - ảnh 10 Thu Hoài và dàn nghệ sĩ tham dự Hội xuân văn nghệ sĩ 2015.

Ảnh: Mr AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá