Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng'

TPO - Liveshow hài hấp dẫn nhất năm 2013 của Trấn Thành sẽ được tổ chức rất hoành tráng với sự đồng hành của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài trong vai trò là nhà tài trợ.

Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng'

Hoa hậu Thu Hoài vốn là người bạn thân của Trấn Thành, và trong những sự kiện của Hoa hậu Thu Hoài tổ chức, Trấn Thành đều tham gia dẫn chương trình và là khách mời danh dự. Chính vì thế cô đã quyết định đồng hành cùng nam MC duyên dáng này trong liveshow của anh được tổ chức vào dịp đầu năm sau với tư cách nhà tài trợ.

Liveshow Trấn Thành 2013 - Chuyện giỡn như thiệt sẽ diễn ra vào 2 đêm, tại sân khấu Trống Đồng ngày 3/1/2014 và tại Nhà hát Quân Đội vào ngày 12/1/2014.

Liveshow được Trấn Thành và ê-kíp thực hiện dàn dựng công phu, hoành tráng với những chương trình ca nhạc kịch tổng hợp, các tiết mục được chính Trấn Thành biên tập và chọn lựa.

Liveshow có những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, lôi cuốn của các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay, đồng thời cũng là người bạn đã đồng hành trong các chương trình có mặt của Trấn Thành trong suốt những năm qua. Và đương nhiên không thể thiếu những danh hài, nghệ sỹ có tên tuổi trong làng kịch, sân khấu Việt Nam.

Live show Trấn Thành 2013 sẽ thể hiện đầy đủ con người Trấn Thành thông qua nhiều câu chuyện, nhiều tiết mục, đặc biệt anh sẽ chia sẻ nhiều hơn với khán giả về những vui buồn trong những năm theo nghề vừa qua.

Dàn nghệ sỹ khách mời xuất hiện trong liveshow gồm toàn cách gương mặt danh hài nổi tiếng hiện nay như Lệ Thủy, Hồng Nga, Hồng Vân, Thúy Nga , Cát Phượng, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Nhật Cường, Trung Dân...

Liveshow cũng không thể thiếu sự góp mặt ấn tượng của những quán quân, á quân từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy như: quán quân mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, Top 4 Quang Đăng, Đình Lộc, Top 20 Hoàng Minh, Trung Hiếu, Gia Hân, Tư Duy, Huỳnh Mến, Ngọc Tuấn.

Đặc biệt, ở mảng ca nhạc, Trấn Thành đã mời bằng được những ca sĩ hot nhất trong làng nhạc Việt cũng như có nhiều tình cảm gắn bó với anh trong suốt thời gian qua là: Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Minh Hằng, Hoàng Châu, Phương Mỹ Chi.

Hình ảnh trong buổi giới thiệu liveshow Trấn Thành 2013:

Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 1
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 2
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 3
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 4
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 5
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 6
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 7
Thu Hoài đồng hành Trấn Thành làm liveshow hài 'khủng' - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá