Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc

TPO - Hoa hậu phu nhân Thu Hoài diện váy đỏ rực bó sát khoe đường cong quyến rũ khi sánh vai anh chàng người mẫu kiêm ca sĩ Hàn Quốc Nick Chi tham gia một sự kiện tối 17/5.

Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 1 Tối 17/05, hoa hậu Thu Hoài đã đến chúc mừng ekip đoàn làm phim “Nữ đại gia” trong ngày công chiếu. 
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 2 Đến dự buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy đỏ tinh tế của Nhà thiết kế Công Trí. Bộ váy tôn lên những đường cong đầy sức sống và làn da trắng mịn màn của hoa hậu Thu Hoài.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 3 Sự xuất hiện của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh có mặt tại buổi công chiếu phim.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 4 Thu Hoài cũng gây chú ý khi xuất hiện cùng một anh chàng người Hàn Quốc nam tính, lịch lãm.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 5 Với vẻ điển trai và khuôn mặt cổ điển, Nick Chi là người Hàn Quốc lai Đức và có thể thông thạo cả ba ngôn ngữ là Hàn Quốc, Anh ngữ và tiếng Đức. Vốn là người bạn thân thiết của hoa hậu Thu Hoài nên nhân có kì nghỉ tại Việt Nam cùng bạn bè, Nick Chi đã đi cùng hoa hậu Thu Hoài đến chúc mừng ekip phim “Nữ đại gia” ra mắt.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 6 Thu Hoài rạng rỡ bên người đẹp Trương Quỳnh Anh - diễn viên chính của phim 'Nữ đại gia'.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 7 Trương Quỳnh Anh xinh đẹp bên Hoa hậu Thu Hoài và người bạn của cô.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm bên 'trai đẹp' Hàn Quốc - ảnh 8 Thu Hoài chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của đoàn làm phim 'Nữ đại gia', trong đó có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá