Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp

TPO - Mặc dù không còn quá trẻ trung nhưng gu ăn mặc sang trọng, gợi cảm của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài vẫn giúp cô nổi bật tại sự kiện được tổ chức ở TP. HCM tối 21/1.

Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 1 Hoa hậu Thu Hoài nổi bật giữa dàn người đẹp nhờ bộ váy khoe vòng một gợi cảm.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 2 Chọn phong cách thời trang sang trọng và lịch thiệp, hoa hậu Thu Hoài trở nên nổi bật tại thảm đỏ chương trình này.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 3 Chọn bộ dạ hội màu đỏ booc-đô, hoa hậu Thu Hoài nổi bật và sang trọng tại thảm đỏ. Bộ váy cũng giúp cô khoe được vòng một đầy đặn vô cùng gợi cảm của mình.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 4 Được biết, bộ đầm này được may bằng chất liệu vải taffeta hoa hồng hai da. Với những đường cắt cầu kỳ, tinh tế đã tôn vinh vẻ đẹp của “bà mẹ 3 con” nổi tiếng trong showbiz Việt.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 5 Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Công Trí.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 6 Chi tiết đặc biệt trong bộ trang phục tối qua chính là bộ trang sức bạc tỷ của hoa hậu Thu Hoài.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 7 Cô chọn chuỗi ngọc trai tinh tế làm vòng đeo cổ và đôi bông tay, ngoài ra với chiếc đồng hồ Piaget phiên bản limited có giá hơn 7 tỷ đồng cũng làm cho người đẹp trở nên tinh tế và sang trọng hơn.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 8 Tại sự kiện trên, hoa hậu Thu Hoài còn “đọ dáng” cùng các nghệ sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Trương Thị May…
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 9 Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là doanh nhân Việt Hà, đây cũng là một người bạn thân thiết của hoa hậu Thu Hoài trong thời gian qua.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 10 Dù đã ở lứa tuổi ngấp nghé U40 nhưng cả hai vẫn xinh đẹp và trẻ trung đến ngỡ ngàng.
Thu Hoài khoe vòng một gợi cảm 'lấn lướt' dàn người đẹp - ảnh 11 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện ở sự kiện trong bộ đồ lịch thiệp.
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng