Thu Hoài làm Giám đốc quốc gia Hoa hậu hoàn vũ Quý bà

TPO - Sau khi lỗi hẹn tại cuộc thi Mrs Universe 2014, hoa hậu Thu Hoài đã chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi này tại Việt Nam và có quyền chọn thí sinh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường này trong năm nay.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài.
Hoa hậu quý bà Thu Hoài.

Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi này, hình ảnh của cô đã được đăng tải trên website chính thức và luôn nằm trong Top bình chọn dẫn đầu về thí sinh được yêu thích nhất. 

Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, Thu Hoài không thể tham gia cuộc thi do bị bệnh trước ngày lên đường. Năm 2016, cô sẽ chính thức trở lại đấu trường này với vai trò mới.

Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe 2015 diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus, người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Năm ngoái, với chủ đề là “Đấu tranh chống bạo lực gia đình”, quý bà Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành và lạm dục tình dục gây xúc động mạnh và giành luôn giải thưởng cao quý nhất cuộc thi.

Thu Hoài làm Giám đốc quốc gia Hoa hậu hoàn vũ Quý bà - ảnh 1 Hình ảnh Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2015 Ashley Burnham đến từ Canada trong giây phút đăng quang.
Thu Hoài làm Giám đốc quốc gia Hoa hậu hoàn vũ Quý bà - ảnh 2 Thu Hoài đang tích cực tìm kiếm gương mặt sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2016.
Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia (National Director), Thu Hoài sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016. 

Được biết, Thu Hoài đang tích cực tìm kiếm đại diện xứng đáng cho tiếng nói của phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi này. Dự kiến sẽ có khoảng 60 thí sinh đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tranh tài.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Sở dĩ cuộc thi này không được báo chí Việt Nam biết đến rộng rãi là do chưa một thí sinh nào của Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng