Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già

TPO - Vượt quãng đường xa cách TP. HCM hơn 100 Km, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài vừa thực hiện chuyến từ thiện đầu năm tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già

Ngày 25/02/2014, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài cùng ca sĩ Hồng Mơ đã thực hiện chuyến đi từ thiện đầu năm của mình tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc thuộc tỉnh Đồng Nai.

Mục đích của chuyến từ thiện lần này nhằm để trao tặng một căn nhà tình thương cho gia đình cô Hồ Chung –một trong những hộ khó khăn nhất xã Xuân Tâm. Bên cạnh đó, Thu Hoài còn trao 20 phần quà trị giá 500. 000đ/phần cho 20 hộ khó khăn nhất ở đây.

Được biết, chuyền đi từ thiện lần này nằm trong chuỗi chương trình từ thiện của quỹ từ thiện mang tên "Cần lắm một tấm lòng" do chính chị sáng lập. Nguồn vốn của quỹ được trích từ các hoạt động của Hoa hậu Thu Hoài và sự vận động từ bạn bè, người thân, các đơn vị doanh nghiệp...

Trong chuyến đi này, Thu Hoài đã tặng căn nhà 20 triệu đồng, đồng thời gửi tặng bà Hồ Chung một số tiền để bà kinh doanh nhỏ, ổn định cuộc sống và đỡ vất vả hơn. Nhận được quà, bà Hồ Chung rất vui và hạnh phúc, đại diện Uỷ ban xã Xuân Tâm cũng đã dành nhiều lời cảm ơn đến đoàn.

Thu Hoài cho biết, mục tiêu trong năm 2014 này, ngoài những chương trình đã lên kế hoạch., định kỳ 3 tháng 1 lần cô sẽ tổ chức một chương trình từ thiện lớn để giúp đỡ người nghèo trên khắp cả nước.

Những hình ảnh của Thu Hoài và ca sĩ Hồng Mơ trong chuyến đi từ thiện:

Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 1
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 2
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 3
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 4
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 5 
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 6
Thu Hoài tặng nhà tình thương cho người già - ảnh 7 
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá