Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái

TPO - Chiều 27/08, tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Sol Vàng của cặp đôi Cẩm Vân- Khắc Triệu, hoa hậu Thu Hoài với tư cách là nhà tài trợ chính đã có mặt, chia sẻ về khoảng thời gian “mất tích” vừa qua. Cô cho biết, sau chuyến phẫu thuật tại Thái Lan, có lúc chỉ làm việc trên giường, chứ không thể đến công ty được.

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ.
Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Hoài xuất hiện trước báo giới sau khi chính thức từ chối dự thi Mrs. Universe 2014.

Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 2 Trước đó, mặc dù được BTC cuộc thi Mrs.Universe 2014 gửi thư mời đích danh nhưng vì lí do sức khỏe nên Hoa hậu Thu Hoài đành lỗi hẹn tại cuộc thi.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 3 Kể từ đó, Thu Hoài cũng không xuất hiện tại bất cứ sự kiện văn hóa nào trong nước.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 4

Được biết, hoa hậu 3 con này vừa trải qua một ca phẫu thuật tại Thái Lan để chữa bệnh nên sức khỏe không đảm bảo để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này.

Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 5 Tại buổi họp báo, hoa hậu Thu Hoài diện bộ trang phục đẹp mắt của NTK Công Trí may riêng cho Thu Hoài.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 6

Đây cũng là xu hướng thời trang được ưa chuộng nhất năm nay. Để mái tóc búi cao, chọn phụ kiện ví và giày phù hợp và sang trọng, hoa hậu Thu Hoài rất nổi bật tại sự kiện này.

Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 7

Chia sẻ về khoảng thời gian “mất tích” vừa qua, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Sau chuyến phẫu thuật tôi phải tịnh dưỡng một thời gian khá dài, có lúc chỉ làm việc trên giường, chứ không thể đến công ty được. Hoạt động thi hoa hậu cũng không thể tham gia do đâu có chuẩn bị, chụp ảnh và tập luyện được nhiều. Bên cạnh đó, phần lo cho 2 cháu đi Mỹ du học nên thời gian qua tôi không xuất hiện nhiều.”

Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 8 Thu Hoài tươi tắn bên nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 9 Được biết, gần đây hoa hậu Thu Hoài cũng đã phát động phong trào phát bánh mì từ thiện hàng tuần.
Thu Hoài xuất hiện xinh đẹp sau đợt phẫu thuật ở Thái - ảnh 10

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ sẽ cố gắng duy trì hoạt động này thường xuyên để mang đến nhiều sẻ chia cho người kém may mắn.

Ảnh: Mr AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá