Thu hồi và tiêu hủy sách về các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3

TPO - Lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành vừa ký quyết định thu hồi và tiêu huỷ cuốn sách "Bước thịnh suy của các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3-nhà Minh, nhà Thanh".

Thu hồi và tiêu hủy sách về các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3 - ảnh 1
Cục phó Cục Xuất bản, In và Phát hành Nguyễn Ngọc Bảo ký quyết định và công văn ngày 26/12 về việc thu hồi và tiêu hủy cuốn sách “Bước thịnh suy của các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3- nhà Minh, nhà Thanh”. Trong quyết định chỉ rõ, “Bước thịnh suy của các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3- nhà Minh, nhà Thanh” có nội dung vi phạm điểm d, khoản 1, điều 10, Luật Xuất bản 2012.
Lãnh đạo Cục Xuất bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố có trách nhiệm thu hồi và tiêu huỷ cuốn sách trên; các cơ sở phát hành không phát hành cuốn sách trên; các thư viện trên toàn quốc không lưu trữ, không luân chuyển, không phục vụ bạn đọc cuốn sách trên.
Cuốn “Bước thịnh suy của các triều đại phong kiến Trung Quốc tập 3 - nhà Minh, nhà Thanh” do Cát Kiếm Hùng chủ biên và dịch (NXB Văn hoá Thông tin & công ty văn hoá Minh Trí-nhà sách Văn Lang xuất bản).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá