Thư Kỳ: Kết hôn làm gì cho lãng phí tuổi xuân!

Trái ngược với sự nghiệp danh tiếng, Thư Kỳ lại có một đời sống tình yêu vô cùng “nghèo nàn”. Đã ngấp nghé độ tuổi 40, nữ diễn viên Đài Loan vẫn rất bi quan về cuộc sống hôn nhân. Thậm chí, người đẹp còn quả quyết hôn nhân là “mồ chôn” của tuổi trẻ.

Sau khi rất nhiều bạn bè và người thân đều đã có gia đình riêng, nàng “Nhiếp Ẩn Nương” cũng bắt đầu suy nghĩ lại về chuyện chung thân đại sự của chính mình. Thư Kỳ chia sẻ cô thực sự đã bị cách nghĩ của mẹ mình ảnh hưởng rất nhiều.

“Mẹ tôi là một người không may mắn trong hôn nhân. Mẹ thực sự còn quá trẻ khi kết hôn và bà đã sinh ra tôi khi mới 18 tuổi. Giờ thì tôi gần 40 còn mẹ mới chỉ 58. Mẹ tôi biết rằng bà không thể theo đuổi những ước mơ của riêng mình vì bà còn phải nuôi con. Đó là lý do tại sao mẹ tôi luôn nói rằng hôn nhân chỉ lãng phí tuổi thanh xuân, lãng phí cả cuộc đời”, nữ diễn viên 39 tuổi tâm sự trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Thư Kỳ: Kết hôn làm gì cho lãng phí tuổi xuân! - ảnh 1 Thư Kỳ và chuyện tình “mập mờ” cùng Phùng Đức Luân.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, càng lớn thêm nhiều tuổi thì Thư Kỳ càng bị mắc kẹt trong một nghịch lý.

“Những người độc thân thì ghen tị với những người đã lập gia đình, Còn những người có gia đình thì lại ghen tị với những kẻ độc thân”, nữ diễn viên 39 tuổi thổ lộ, “Khi tôi đi ăn trưa với bạn bè, rồi con cái của họ chạy tới bên họ, tôi đã nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có một cậu con trai lớn như vậy”.

Thời gian gần đây, rất nhiều nguồn tin khẳng định Thư Kỳ sẽ lên xe hoa với Phùng Đức Luân vào cuối năm nay nhưng nữ diễn viên gợi cảm đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. Trước Phùng Đức Luân, Thư Kỳ cũng từng có thời gian công khai tình cảm với Thiên vương Hong Kong, Lê Minh.

Thư Kỳ: Kết hôn làm gì cho lãng phí tuổi xuân! - ảnh 2 Thư Kỳ và mối tình đau khổ cùng Lê Minh .

Tuy nhiên, hai ngôi sao đã phải chia tay nhau hồi năm 2005 vì không chịu nổi áp lực dư luận do Thư Kỳ từng có quá khứ đóng phim cấp ba. Sau khi chia tay, nữ diễn viên xứ Đài phải đi điều trị trầm cảm và sức khỏe suy nhược trầm trọng khi bị giảm tới hơn 9 kg.

Sau đó, Thư Kỳ đến với người đồng nghiệp Trương Chấn nhưng cũng bị gia đình họ Trương phản đối gay gắt. Những năm gần đây, Thư Kỳ nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò Phùng Đức Luân nhưng hai người không thừa nhận quan hệ yêu đương. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn luôn mong ngóng nữ diễn viên xinh đẹp này có thể sớm ngày tìm thấy bến đỗ tình yêu trong đời mình.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá