Thư Kỳ: 'Tôi không còn yêu điên dại như thuở đôi mươi'

Xấp xỉ tứ tuần, "Nhiếp Ẩn Nương" không còn coi tình yêu quan trọng nhất mà đặt tình bạn, gia đình và sự nghiệp lên trên.

Chia sẻ về tình yêu khi tham gia buổi họp báo phim mới đây, Thư Kỳ thổ lộ rằng vào những năm tháng thanh xuân, cô luôn đặt tình yêu lên đầu, luôn khao khát yêu điên dại, cuồng nhiệt, yêu đến khắc cốt ghi tâm. "Nhưng bây giờ tôi mệt rồi, đón nhận tình yêu cũng bình thản hơn", người đẹp nói.

Thư Kỳ: 'Tôi không còn yêu điên dại như thuở đôi mươi' - ảnh 1 Thư Kỳ tại buổi họp báo phim mới.
Thư Kỳ tự nhận cô quan tâm tới bạn bè hơn là chuyện tình cảm. Nếu sắp xếp những điều quan trọng trong cuộc đời, thứ tự của cô là bạn bè, gia đình, công việc, cuối cùng là tình yêu. Vì quan niệm như vậy, diễn viên không có thời gian nghĩ đến yêu đương.

Người đẹp 39 tuổi khẳng định mình còn độc thân và nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Gia đình cũng không hối thúc cô chuyện chồng con.

Người đẹp còn thừa nhận cô từng cân nhắc chuyện đông lạnh trứng ở phòng sản khoa, như một giải pháp "để dành" cho tương lai nếu muốn có con cái.

Thư Kỳ: 'Tôi không còn yêu điên dại như thuở đôi mươi' - ảnh 2 Thư Kỳ làm cô dâu trong "Thặng giả vi vương".
Trong sự nghiệp, Thư Kỳ được đánh giá "gừng càng già càng cay". Năm nay, vai chính trong phim Nhiếp Ẩn Nương của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền đưa tên tuổi người đẹp lên tầm cao mới. Tác phẩm được đề cử ở 11 hạng mục tại giải Kim Mã 2015, trong đó có giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

Ngay sau Nhiếp Ẩn Nương - tác phẩm thuộc dòng nghệ thuật hàn lâm, Thư Kỳ có sản phẩm mới ra mắt là Thặng giả vi vương - thuộc thể loại phim tình yêu lãng mạn, hài hước.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá