Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

TPO - Làng nhạc thế giới đang rất sốc trước tin nam ca sĩ chính Chester Bennington của nhóm nhạc rock đình đám nước Mỹ vừa được phát hiện tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng ở Los Angeles, California. Thời điểm qua đời, anh ở nhà một mình còn cả gia đình đi vắng.

Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 1 Chester Bennington mắc chứng nghiện rượu và chất kích thích từ nhiều năm nay. Trong quá khứ, anh hé lộ từng có ý định tự tử vì bị một người đàn ông lớn tuổi lạm dụng.
Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 2 Nam ca sĩ luôn biểu diễn hết mình và có những giây phút thăng hoa trên sân khấu.
Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 3 Ca sĩ xấu số rất thân thiết với Chris Cornell – rocker nổi tiếng của ban nhạc Soundgarden và Audioslave, anh này treo cổ tự tử hồi tháng 5 vừa qua.
Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 4 Thủ lĩnh nhóm Linkin Park có 6 đứa con với 2 người vợ, năm nay anh 41 tuổi. Trong ảnh, người mặc áo đen là cô vợ thứ 2 Talinda.
Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 5 Linkin Park là nhóm nhạc rock đình đám nước Mỹ, được thành lập năm 1996, trong đó Chester Bennington giữ vai trò hát chính.
Chester Bennington Linkin Park tự tử - ảnh 6 Nhóm có những ca khúc hit như: Numb, In the end, Faint, Crawling, Breaking the habit, Somewhere I Belong …
Đĩa “Meteora” của Linkin Park được đánh giá là một trong album hay và thành công nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Modern Rock Tracks – một bảng xếp hạng chuyên về các bài rock alternative.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá