Thu Minh bán túi trả nợ?

TP - Thu Minh có giọng vào hàng khủng trong số các nữ ca sĩ. Có lẽ nếu cô tập trung vào phát triển sự nghiệp thì danh hiệu diva đã trong tầm với. Nhưng có vẻ cô vẫn đang tập trung giữ vững ngôi vị “nữ hoàng đồ hiệu” nhiều hơn. Mới đây, việc vợ chồng cô bị tung tin trốn nợ ít nhiều khiến ngôi vị đó lung lay. Hy vọng sự việc sớm được sáng tỏ để cô còn tập trung bảo vệ tê giác cũng như sắm thêm nhiều túi da cá sấu.

Mỗi nghệ sĩ đều có cách riêng tận dụng sự nổi tiếng. Có người dùng sự nổi tiếng để hoạt động xã hội, có người để kinh doanh, có người làm cả hai. Thu Minh được xem là nhà bảo vệ động vật khi nhận lời một số tổ chức quốc tế làm đại sứ bảo vệ tê giác, gấu, tê tê, động vật hoang dã nói chung. Cô có vẻ đã làm tốt vai trò kể cả khi bị phát giác từng dùng mật gấu trong quá khứ.

Nhưng một số người chưa tha, vẫn tiếp tục đặt câu hỏi với các thể loại túi hàng hiệu làm từ da cá sấu, đà điểu. Thu Minh cũng có lý lẽ của mình: “Những chiếc túi của tôi đều có giấy chứng nhận được lấy từ da của những con cá sấu nuôi và quan điểm của vợ chồng tôi là không bao giờ sử dụng sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã”. Như cô đã nói, đại sứ bảo vệ động vật hoang dã không phải thánh nhân ăn chay. Nên những người chưa ăn chay thì đừng có mà đả kích cô không có tình thương với những con vật bị lột da. Cho dù khi bị lột da, vật nuôi hay vật hoang dã cũng phải trải qua nỗi đau kinh hoàng như nhau.

Thu Minh bán túi trả nợ? - ảnh 1 Hình ảnh đẹp của Thu Minh khi tham gia các sự kiện bảo vệ động vật hoang dã mang tầm quốc tế.

Thiết nghĩ, vì nghĩa lớn, người ta hoàn toàn có thể thay đổi hành động của mình. Nhưng ai chứ Thu Minh thì không thể dùng gì ngoài hàng hiệu. Hàng hiệu đã được liệt vào sở thích thời trang của cô. Thu Minh trả lời báo: “Tôi nói với chồng rằng tôi không thích gì ngoài túi Hermes. 

Chỉ một câu nói vui, không ngờ ông xã ghi nhớ. Đi công tác bất cứ đâu anh ấy đều tìm cho tôi một chiếc túi với mẫu mã khác nhau. Hiện nay trong tủ đồ của tôi có đến 10 chiếc Hermes”. Trong đó chiếc đắt nhất nghe đâu giá 1,6 tỷ đồng, chưa kể những chiếc thuộc các nhãn hiệu khác.

Hãng Hermes trả quyền lợi Thu Minh thế nào cho những phát ngôn như trên không biết nhưng khi có những chiếc túi làm giá đỡ, đẳng cấp sang trọng của Thu Minh chẳng lẽ lại kém đi?! Hơn nữa chắc chắn việc công khai sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi chỉ tăng uy thế, có lợi cho công việc của cô và cả chồng cô mà thôi. Vì thế cô không thể ngừng khoe chúng, mặc cho vài người yêu động vật phải động lòng. 

Tương tự, một khi người ta sẵn sàng bỏ ra 200 triệu cho một tháng thuê khách sạn để ở thì cát sê cho một show diễn cũng phải thế nào chứ chả lẽ không bằng nửa tháng tiền nhà?! Thời gian này năm ngoái, nhiều báo loan tin Thu Minh cùng chồng thuê nhà ở tạm với giá như trên trong khi đang tìm mua nhà. 

Trong khi nhiều ngôi sao khác sống khá kín tiếng, Thu Minh khá cởi mở về tài sản cũng như phong cách sống. Cho đến trước khi bị vu cho là thiếu nợ doanh nghiệp hàng trăm tỷ, Thu Minh cùng phu quân không ngại cho công chúng thấy một hình ảnh xa hoa tột độ. Nào là du thuyền, máy bay riêng, biệt thự ở Séc, mang trên người những bộ cánh tiền tỷ khi dự sự kiện…

Không thể phủ nhận Thu Minh có tài. Nhưng dường như cô ít để báo chí có cơ hội thông tin về chuyên môn của mình. Những thứ hàng hiệu mà cô mang trên/bên mình mỗi khi xuất hiện trước báo giới có phần làm lu mờ cả chủ nhân?! 

Bên cạnh đó là luồng thông tin về bảo vệ động vật hoang dã. Dù sao thì hai hoạt động cũng không liên quan và thậm chí còn hơi đối chọi nhau. Nhưng tựu trung lại chúng đều khiến cho Thu Minh nổi tiếng hơn, công việc thuận lợi hơn.

Mới đây đối tượng tố cáo Thu Minh xuất hiện trong một clip tự quay cùng một số giấy tờ tiếp tục chứng minh vợ chồng Thu Minh thiếu nợ công ty của gia đình mình. Và anh ta tuyên bố sẽ còn đưa bằng chứng về cuộc đối thoại của nữ ca sĩ với công ty khi cô đứng ra dàn xếp sự vụ. 

Ít ra cũng chứng tỏ Thu Minh có hỗ trợ công việc của chồng chứ không chỉ biết dùng các món đồ do chồng mua (!). Trước đó qua Facebook, Thu Minh tuyên bố sẽ khởi kiện đối tượng này. Mong sự việc sớm ngã ngũ để dư luận khỏi mất thời giờ bàn tán và nữ ca sĩ có thể yên tâm trở về với lối sống sang trọng chính đáng như trước đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá