Thu Minh chỉ tay 'mắng' Tóc Tiên 'như thế là láo'

TPO - Trong đêm Gala 3 chương trình Vietnam Idol, Thu Minh đã chỉ tay và nói Tóc Tiên “không được như thế, thế là láo”.

Thu Minh tái diễn hành động của HLV Thanh Lam.
Thu Minh tái diễn hành động của HLV Thanh Lam.

Cụ thể, trong phần nhận xét tiết mục Beautiful Girls của thí sinh Việt Thắng, Thu Minh bất ngờ chỉ tay và nói với Tóc Tiên: "không được như thế, thế là láo", hay "giới trẻ bây giờ láo nhiều lắm, ngăn cũng không được".

Nhiều khán giả nhận ra, Thu Minh đang cố tình gợi lại hành động và lời nói từng gây tranh cãi của HLV Thanh Lam trong chương trình “Nhân tố bí ẩn” khi cô chỉ tay và mắng Hồ Quỳnh Hương láo trên sóng trực tiếp.

Tuy nhiên, dù với mục đích gì, vô tình hay hữu ý, Thu Minh khiến người hâm mộ cảm thấy không hài lòng.

Không chỉ vậy, trong đêm Gala 3 với chủ đề EDM, giám khảo Nguyễn Quang Dũng và MC Phan Anh đã gợi lại scandal đạo nhạc của Sơn Tùng- chủ đề gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Theo đó, trong phần mở đầu, MC Phan Anh đã hỏi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cảm nhận của anh về dòng nhạc EDM. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng thẳng thắn: "Nếu tóm tắt nôm na một câu giữa tôi và nhạc EDM thì tôi có thể nói là chúng ta không thuộc về nhau”. Ngay lập tức, MC Phan Anh đáp lại rằng đạo diễn có thể nói theo cách khác là "We don't talk anymore".

Có thể thấy, màn đối đáp của MC Phan Anh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang động chạm tới nghi án đạo nhạc của ca sĩ Sơn Tùng M-TP với ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Quay trở lại diễn biến chính trong đêm Gala 3 Vietnam Idol. Đây là đêm thi đầy bùng nổ của top 8 thí sinh: Thảo Nhi, Janice Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Minh Trị, Việt Thắng, Bá Duy và Thanh Huyền. Trong đó hai thí sinh thể hiện tốt nhất dòng nhạc EDM và nhận “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo là Thảo Nhi và Janice Phương.

Thu Minh chỉ tay 'mắng' Tóc Tiên 'như thế là láo' - ảnh 1 Sau đêm Gala 3, Thanh Huyền là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình.

Và Thanh Huyền là thí sinh phải hát bài sing-off (bài hát chia tay). Dù thể hiện ca khúc “Người em đã yêu” đầy cảm xúc nhưng như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, dù thể hiện nhiều kỹ năng nhưng những phần trình diễn của Thanh Huyền khó nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Đó cũng là lý do khiến cô gái này phải nói lời chia tay chương trình.

Tuần sau, 7 thí sinh còn lại sẽ bước tiếp vào Gala 4 với chủ đề “Sống trẻ từng giây” được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 ngày 12/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá