Sự kiện: Chuyện sao

Thu Minh: Đeo nhẫn đính hôn trị giá tiền tỷ

TPO - Mặc dù đeo trên ngón áp út chiếc nhẫn kim cương khá đắt tiền, nhưng ca sĩ "Đường cong" từ chối bình luận về các thông tin liên quan và muốn giữ kín chuyện đó có phải là nhẫn đính hôn hay không.

Thu Minh: Đeo nhẫn đính hôn trị giá tiền tỷ

Những bức hình của Thu Minh đi ăn tối cùng một người bạn trong nghề khi đưa lên trang facebook cá nhân được cư dân mạng bàn tán xôn xao vì trên tay cô có chiếc nhẫn kim cương đắt tiền được đồn đoán là nhẫn đính hôn, và chiếc đồng hồ trị giá tiền tỷ.

Theo nhiều cư dân mạng hiểu về hàng hiệu, cho rằng chiếc đồng hồ trên tay trái của Thu Minh hiệu Rolex Oyster Perpetual Diamond Bezel, được làm bằng vàng trắng và kim cương có giá hơn 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo anh Thế Quang, một chuyên gia về thẩm định và chơi đồng hồ đắt tiền ở Hà Nội đã khẳng định rằng, chiếc đồng hồ này không thể quá 33 ngàn USD (khoảng 700 triệu đồng). Rolex là thương hiệu đồng hồ có vài trăm dòng khác nhau và khác kiểu.

Thu Minh: Đeo nhẫn đính hôn trị giá tiền tỷ - ảnh 1

"Nếu đúng chiếc đồng hồ Thu Minh đeo được làm từ vàng trắng và kim cương cũng chỉ có giá như thế. Còn nếu được làm từ thép (vì thép và vàng trắng khi làm trang sức và đồng hồ y hệt như nhau) thì giá không quá 12 ngàn USD (khoảng 250 triệu đồng)", anh Quang cho biết thêm.

Chia sẻ về các thông tin những tấm hình được mang ra mổ xẻ, Thu Minh chỉ ngắn gọn: "Thực sự đó chỉ là những tấm hình riêng tư tôi đi ăn cùng bạn bè, được đưa lên facebook như một thú vui, không ngờ báo chí lấy lại và thành chuyện. Còn việc đính hôn hay không, thì Thu Minh xin được giữ cho riêng mình. Khi nào có đám cưới, Minh sẽ chia sẻ với khán giả cũng chưa muộn".

Thu Minh: Đeo nhẫn đính hôn trị giá tiền tỷ - ảnh 2

Trước đó, ca sĩ Thu Minh có lần còn tâm sự với báo giới rằng không đủ an toàn khi đeo ra chiếc nhẫn đó ra đường.

Sau cô người mẫu Ngọc Thúy (từng nhận của chồng cũ chiếc nhẫn kim cương trị giá cả trăm ngàn đô la Mỹ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đeo một chiếc nhẫn nhiều chục ngàn USD... thì việc chiếc nhẫn tiền tỷ của Thu Minh cũng không phải là ngoại lệ của những mối tình showbiz.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá