Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh

Với mong muốn lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai của mình, nữ giám khảo của Vietnam Idol 2015 đã thực hiện bộ ảnh hở bạo tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, hình ảnh Thu Minh mang bầu đi giày cao gót có lẽ không phù hợp đối với phụ nữ mang thai.

Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 1
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 2
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 3
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 4
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 5
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 6 Trong bộ ảnh mới của mình, Thu Minh liên tục biến hóa về hình ảnh. Nếu bộ đầm sa tuyn xanh ngọc hay chiếc đầm đen giúp cô tôn lên nét quy phái, sang trọng của một quý bà thanh lịch thì bộ quần sóc ánh kim đi cùng vest đen dáng dài và chiếc vòng cổ cầu kì giúp che đi phần ngực căng đầy thay vì phải mặc thêm áo khiến Thu Minh thật gợi cảm, hở nhưng không phô.
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 7
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 8
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 9
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 10
Thu Minh đi giày cao gót, khoe bụng bầu sắp sinh - ảnh 11 Sau bộ ảnh này, Thu Minh sẽ phải chia tay khán giả một thời gian vì ngày "khai hoa nở nhụy" đã đến gần. Việc tạm thời rời xa ghế giám khảo Vietnam Idol 2015 trong một khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút tiếc nuối. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sớm quay lại với Vietnam Idol ngay khi sức khỏe ổn định.

Theo Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá