Thu Minh đoạt giải 'Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á'

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (viết tắt là MAMA) đang diễn ra tại Hồng Kông. Nữ ca sĩ Thu Minh đã được xướng tên là Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại giải thưởng này.

Thu Minh đoạt giải 'Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á'

Tại lễ trao giải được ví là "Grammy châu Á", tên của ca sĩ Thu Minh đã được xướng lên tại hạng mục Best Asian Artist Award. Giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm qua tại các quốc gia châu Á.

Thu Minh nhận giải thưởng của MAMA 2013
Thu Minh nhận giải thưởng của MAMA 2013. Ảnh: FBNV

Mặc dù không có mặt ở Hồng Kông để nhận giải do đang lưu diễn tại Nga, Thu Minh vẫn gửi lời cảm ơn đến chương trình và người hâm mộ thông qua đoạn clip.

Năm ngoái, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm cũng từng được trao giải thưởng này.

Trên fanpage của Thu Minh, người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô.

Năm 2013 có thể xem là năm thành công với Thu Minh. Trong vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt, cô đã dẫn dắt thành công Hương Tràm đăng quang cuộc thi này.

Nữ ca sĩ Đường cong cũng đã trở thành nhân vật đầu tiên trong chuỗi liveshow Dấu ấn với một đêm nhạc rất thành công, thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Cách đây ít hôm, vợ chồng ca sĩ Thu Minh đã cùng đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến H.Hương Sơn, Hà Tĩnh trao 600 triệu đồng cho người dân nghèo vùng lũ.

MAMA là giải thưởng âm nhạc uy tín được tổ chức thường niên (bắt đầu từ năm 1999) nhằm ghi nhận những thành tựu các nghệ sĩ Hàn Quốc và một số thị trường âm nhạc khác tại châu Á.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá