Sự kiện: Chuyện sao

Thu Minh đối diện với người tình cũ Hoài Sa

TPO - Với lý do để khán giả có thêm nhiều thời gian cho các thí sinh ở liveshow 5 sắp tới, ban tổ chức The Voice - Giọng hát Việt quyết định nới rộng thời gian bình chọn.

Thu Minh đối diện với người tình cũ Hoài Sa

Tuy nhiên, nhiều người đã hồ nghi, khi khán giả đã không muốn tham gia vào sân chơi đã mất nhiều niềm tin này, thì nới thêm thời gian bình chọn để cố cứu vãn tình thế.

Ban tổ chức The Voice - Giọng hát Việt đã quyết định nới rộng thời gian bình chọn ngay từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn sau khi kết thúc phần thi cuối cùng ở liveshow 5.

Kết quả tỉ lệ % bình chọn sẽ được công bố ngay sau đó, cũng như công bố thí sinh nào lọt vào vòng trong, thí sinh phải tiếp tục hát sing-off ngay trong đêm và thí sinh nào phải dừng cuộc chơi.

Kể từ Liveshow 5 trở đi, sau khi kết thúc mỗi đêm, đúng 0h ngày hôm sau, tổng đài bình chọn cho các thí sinh góp mặt trong liveshow tuần sau sẽ được mở. Khán giả sẽ có một tuần để nhắn tin bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích cho đến khi MC công bố đóng tổng đài trong liveshow tiếp theo.

Thu Minh đối diện với người tình cũ Hoài Sa - ảnh 1

Nếu như đội Thu Minh có ca sĩ Nathan Lee đến cùng hướng dẫn các thí sinh hát tiếng Anh, thì đội của Trần Lập lại có giám đốc âm nhạc Hoài Sa 'yểm trợ' rất kỹ về chuyên môn. Mối tình 8 năm này được dịp tái ngộ nhưng ở hai 'chiến tuyến' khác nhau.

Thu Minh từng gắn bó với Hoài Sa như một tình yêu đẹp của showbiz Việt. Rồi một ngày, cô thừa nhận đã phản bội chàng nhạc sĩ tài hoa này và đi theo một tiếng gọi tình yêu khác cũng kéo dài được 4 năm. Và trong 4 năm đó, chính người đàn ông này lại nhiều lần phản bội lại tình yêu của Thu Minh, như một sự 'trả nợ'.

Và dù Thu Minh có nói gì, Hoài Sa cũng chọn cách giữ cho hai chữ tình yêu đó được trọn vẹn, không tổn thương thêm. Hiện giờ, họ nói đã là bạn thân của nhau.

Liveshow 5 sẽ là phần thi của 5 thí sinh của đội Thu Minh và 5 thí sinh của đội Trần Lập, diễn ra vào lúc 21h30 ngày 28-10 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá