Sự kiện: Âm nhạc

Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm

TPO - Vẫn với một phong cách sexy và bốc lửa thường thấy, Thu Minh xuất hiện trong bộ đầm ôm màu xanh đơn giản nhưng vẫn nổi bật giữa các thí sinh dự thi Ngôi Nhà Âm Nhạc.

Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm

Sau đêm mở màn khá ấn tượng, chương trình Ngôi nhà âm nhạc đã chuẩn bị bước vào đêm liveshow 2. Ở đêm thi này, các bạn thí sinh sẽ phải thể hiện cả hai phần thi là hát và nhảy. Mỗi thí sinh sẽ phải hát những ca khúc đương đại và nhảy Các điệu nhảy dân gian của các quốc gia trên thế giới.

Là một khách mời đặc biệt của đêm liveshow 2, ca sỹ Thu Minh đã có buổi tập luyện cùng các thí sinh vào chiều hôm qua, 29-5. Đến tham dự chương trình, Thu Minh sẽ có một tiết mục hát cùng các thí sinh. Với tư cách là một khách mời của chương trình, Thu Minh đã thể hiện sự nhiệt tình và khắt khe khi chia sẻ các phần tập luyện trong lúc hướng dẫn các thí sinh.

Thu Minh rất khó tính khi yêu cầu các bạn thí sinh lựa chọn hát bài hát để dự thi phải hát cho thật chính xác và không được sai dù chỉ một nốt nhạc. Từ cách hát, cách trình bày, nhả chữ cho đến việc phải phiêu thế nào cho hay Thu Minh đều hướng dẫn lại cho các bạn thí sinh một cách chi tiết nhất.

Bắt đầu từ vòng thi này, ban giám khảo sẽ cho điểm các thí sinh: số điểm cho phần hát sẽ chiếm 70% trong khi số điểm cho phần vũ đạo là 30%. Tổng số điểm của BGK dành cho mỗi thí sinh (ở cả 2 thể loại hát và nhảy) sẽ chiếm 50% tổng số điểm cuối cùng mà thí sinh nhận được. Số điểm này sẽ kết hợp với số điểm bình chọn từ phía khán giả (50%) để ra được kết quả cuối cùng. Thí sinh nào có số điểm thấp nhất buộc phải chia tay chương trình.

Đêm Liveshow 2 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 01-06 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Một số hình ảnh Thu Minh tập luyện cùng các thí sinh:

 

Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm - ảnh 1
Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm - ảnh 2
Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm - ảnh 3
Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm - ảnh 4
Thu Minh: Đơn giản vẫn gợi cảm - ảnh 5

N.Đinh
Ảnh: Huy Tân

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng