Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền

Nhân dịp mừng sinh nhật, Thu Minh đã tổ chức một buổi biểu diễn ấm cúng bên cạnh những người thân và bạn bè tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền
Đông đảo những bạn bè thân thiết với Thu Minh từ những ngày đầu bước vào sự nghiệp ca hát đã có mặt để chúc mừng sinh nhật cô. Nữ ca sĩ gần như không ngăn được sự xúc động xuyên suốt buổi biểu diễn vì những tình cảm lớn lao dành cho mình.
Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền - ảnh 1
Khoảnh khắc sau khi thổi nến, Thu Minh đã có một phần tâm sự khiến cho nhiều người rất xúc động. Vì đây là một trong những lần hiếm hoi bố mẹ có mặt để xem cô biểu diễn nên Thu Minh đã có những lời gửi gắm từ tận đáy lòng.

Thu Minh hướng về hàng ghế bố mẹ đang ngồi chia sẻ: "Con gái út của mẹ đã 39 tuổi rồi, nhanh quá mẹ nhỉ. Con cám ơn bố mẹ vì đã sinh ra con, cho con hình hài này, cho con giọng hát của bố để con có một sự nghiệp lẫy lừng. Có những lúc con cãi bố mẹ, thậm chí đến 37 tuổi con vẫn còn cãi mẹ.

Nhưng kể từ khi con có "Gấu", con mới hiểu lòng cha mẹ - có con rồi mới hiểu rằng bố mẹ đã thương con thế nào. Con yêu con của con đến mức độ có thể chết vì con của con nên con hiểu bố mẹ cũng đã yêu thương con đến nhường nào.

Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền - ảnh 2
Con tâm niệm một điều rằng khi ra ngoài đường hay trên sân khấu con hát, khi con làm việc, con sống trong cuộc đời này, con sẽ là người có ích, được mọi người tôn trọng và được mọi người nói là con của ba mẹ. 

Đó là món quà tinh thần mà bố mẹ luôn mong muốn ở con, chứ con hiểu vật chất không phải là điều bố mẹ mong muốn.

Chính vì như vậy con cám ơn bố mẹ và con xin lỗi bố mẹ vì những ngày vừa qua. Có những điều con không kiểm soát được, có những sự việc làm cho bố mẹ buồn phiền. Con xin lỗi bố mẹ".

Tiếp theo sau đó, bố của Thu Minh đã lên sân khấu và lần đầu tiên khoe giọng hát mà nữ ca sĩ cho rằng đã "di truyền" lại cho mình. Bố Thu Minh khiến cả khán phòng bật cười vì câu phát biểu: "Tuổi tôi cũng cao rồi, kém 1 tuổi nữa là 80 mà còn dám cầm micro thế này thì quá liều rồi. 

Nhưng vì thấy tình cảm của mọi người dành cho Thu Minh quá nhiều nên muốn thể hiện ca khúc này thay cho lời cám ơn".

Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền - ảnh 3
Khán phòng liên tục vỗ tay cho phần thể hiện rất xuất sắc ca khúc "Gửi người em gái miền Nam" với chất giọng vẫn còn rất vang và khỏe của bố Thu Minh.

Phần còn lại của chương trình, Thu Minh tiếp tục "chiêu đãi" các khách mời một buổi tiệc âm nhạc hoành tráng như cô vẫn thường làm mỗi khi hát ở phòng trà.

Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền - ảnh 4
Thu Minh khóc nức nở, xin lỗi đã làm cha mẹ buồn phiền - ảnh 5

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng