Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ

TPO - Lần đầu tiên, Thu Minh hé lộ bức ảnh cưới với chồng ngoại quốc. Đồng thời, bức ảnh chụp với người yêu đầu tiên - nhạc sĩ Hoài Sa khiến nhiều người bất ngờ.

Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 1 Tại triển lãm ảnh riêng ở TP HCM chiều 19/9, Thu Minh trưng bày những bức ảnh cô mặc áo dài trắng, trùm khăn voan, ôm bó hoa cưới sánh đôi ông xã Otto De Jager trong ngày cưới 7 năm trước.
Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 2 Dự hôn lễ của nữ ca sĩ gồm khoảng 20 người thân và họ hàng bên chồng. Thu Minh tiết lộ, tiệc cưới của cô tổ chức năm 2012 trong không gian cổ kính của toà nhà The Old City Hall được xây dựng từ thế kỷ 16, thuộc thành phố Den Haag, Hà Lan.
Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 3 Trước đó, hôm 15/9 Thu Minh cũng lần đầu tiên khoe ảnh cận mặt con trai trong sự kiện ở Hà Nội. Đến nay, con trai của Thu Minh đã 4 tuổi. 
Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 4 Bên cạnh đó, bức ảnh Thu Minh chụp cùng người yêu cũ - nhạc sĩ Hoài Sa những ngày mới vào nghề thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cô chú thích cho bức ảnh là: "Người yêu đầu tiên và cũng là tri kỷ lớn nhất trong âm nhạc của Thu Minh". Nhạc sĩ Hoài Sa cũng có mặt trong sự kiện chiều 19/9 để ủng hộ Thu Minh. Anh tiết lộ đã hoà âm miễn phí album đầu tay có tên Ước mơ (phát hành năm 2001) cho nữ ca sĩ. "Tôi không đòi tiền công vì muốn cô ấy nợ ân tình mãi mãi"- Hoài Sa nói.
Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 5 Một số hình ảnh thời thanh xuân của Thu Minh. 
Thu Minh khoe ảnh cưới với chồng Tây cùng ảnh chụp với người yêu cũ - ảnh 6 Thuở mới vào nghề, Thu Minh sở hữu gương mặt khá tròn trĩnh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng