Thu Minh làm khán giả chán ngán

TPO - Nói quá nhiều, quá dài, thể hiện tính 'kịch' quá nhiều trong các phần bình luận, Thu Minh đang làm khán giả chán ngán.

Thu Minh làm khán giả chán ngán

Không chỉ thi nhau nói tiếng Anh cùng Hồ Ngọc Hà, Thu Minh còn làm khán giả The Voice - Giọng hát Việt được một phen thót tim trong liveshow tối qua khi chứng kiến chị 'sầm sầm' đi lên sân khấu, tiến về phía hai thí sinh ở vòng sing-off và thể hiện sự 'mạnh mẽ' thái quá của mình.

Tối qua, 28-10, liveshow 5 của The Voice - Giọng hát Việt diễn ra nhạt nhẽo và không có gì bất ngờ ngoài việc huấn luyện viên Trần Lập ngậm ngùi chia tay thí sinh Bảo Anh sau hai màn trình diễn như dành cho cuộc thi tiếng hát Vàng Anh của các cô bé xinh đẹp.

Thu Minh làm khán giả chán ngán - ảnh 1

Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, như thường lệ, vẫn nói tiếng Anh như... tiếng Việt. Không hiểu do thói quen, hay thể hiện mình sính ngữ, mà hai huấn luyện viên này thực sự làm những khán giả xem The Voice - Giọng hát Việt cảm thấy phát ngấy khi cứ liên tục "Sorry em", "Chị sorry"...

Không còn khóc ròng như những tập trước, Hồ Ngọc Hà trong liveshow tối qua đã tiết chế hơn, nói ít và cũng khóc ít. Thu Minh thì vẫn nói như 'máy khâu', nói không dừng lại, nói đến mức MC cắt liên tục vẫn nói, liên tục 'xin' MC nói thêm dù được nhắc là hết giờ.

Thu Minh làm khán giả chán ngán - ảnh 2

Màn kịch tính diễn ra vào những phút cuối khi hai thí sinh Dương Trần Nghĩa và Nguyễn Khánh Phương Linh của huấn luyện viên Thu Minh thi xong phần sing-off.

Nếu như với ca khúc '25 Minutes', Dương Trần Nghĩa thực hiện không tốt bằng 'Skyfall' của Phương Linh, thì đến ca khúc 'Đường về', Nghĩa hát tốt hơn hẳn so với chính mình và loại trực tiếp Phương Linh với ca khúc 'Cry me out'.

Sau khi hai thí sinh thể hiện xong phần thi của mình, đến phần lựa chọn, thay vì ngồi một chỗ, Thu Minh đã đề nghị với khán giả: "Đây là một ca khó đối với tôi, tôi xin phép mọi người để cho tôi nói chuyện một tý". Sau đó, Thu Minh mạnh mẽ bước lên sân khấu và làm khán giả được phen thót tim.

Thu Minh làm khán giả chán ngán - ảnh 3

Nhìn thằng vào Dương Trần Nghĩa, Thu Minh nói: “Nếu em còn một lần nào nữa phong độ thất thường như vậy, chị sẽ không cứu em, nhá! Đi thi là tinh thần phải tập trung hơn 200% vào, nhá", và sau đó quay ra ôm chầm lấy thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh và "Linh, chị xin lỗi".

Dương Trần Nghĩa với tỷ lệ bình chọn của khán giả: 7% đã vượt qua Phương Linh với 6,36%. Mặc dù sở hữu giọng hát khá tốt nhưng Phương Linh đã phải chia tay với cuộc thi.

Thu Minh làm khán giả chán ngán - ảnh 4

Cùng xem lại đoạn kết kịch tích của liveshow đêm qua:

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá