Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu

TPO - Trong khi Thu Minh để mặt mộc, phờ phạc vì tập luyện cho liveshow 'khủng' thì nữ danh ca Khánh Hà lại gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu mặc dù đã 65 tuổi.

Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 1 Chiều qua, Thu Minh và dàn nhạc cùng các nghệ sĩ đã có buổi luyện tập cho liveshow 'Fire Phoenix' kỷ niệm 25 năm ca hát của cô sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối 24/6 tới.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 2 Nữ ca sĩ để mặt mộc, lộ rõ vẻ mệt mỏi và phờ phạc vì phải tập luyện suốt những ngày qua, cũng như chuẩn bị một khối lượng công việc khổng lồ cho liveshow hoành tráng này.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 3 Danh ca Khánh Hà cũng đã bay về nước để chuẩn bị cho màn xuất hiện trong liveshow của Thu Minh. 
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 4 Có mặt tại buổi tập luyện, Khánh Hà tỏ ra chuyên nghiệp và vô cùng cẩn thận. Giọng ca U70 xuất hiện sớm và hăng hái luyện tập cùng dàn nhạc nhiều lần cho đến khi nhuần nhuyễn.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 5 Khánh Hà là một giọng ca khách mời đặc biệt sẽ tham dự live concert của Thu Minh bởi dòng nhạc của diva hải ngoại không có nhiều sự liên quan lắm đến sự nghiệp của Thu Minh.  Tuy nhiên chính vì thế, sự xuất của Khánh Hà trong live concert Fire Phoenix sẽ đem đến những điều đặc biệt và vô cùng mới mẻ.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 6 Nữ danh ca Khánh Hà cho biết, bà đã biết Thu Minh từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên đứng chung sân khấu với đàn em. Nữ danh ca đánh giá rất cao Thu Minh trong lứa những nghệ sĩ đàn em của cô. 
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 7 Khánh Hà khiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, phong cách và đài các, dù đã bước sang tuổi U70.  Sự có mặt của thần tượng trong liveshow để đời đã khiến Thu Minh càng có thêm động lực thăng hoa hơn vào đêm 24/6 sắp tới.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 8 Trong buổi tập còn có sự xuất hiện của các học trò Ali Hoàng Dương, Janice Phương, Minh Trị Idol - những học trò sẽ là "nhóm bè quán quân" cực chất.
Thu Minh 'lép vế' trước Khánh Hà 65 tuổi vẫn sành điệu - ảnh 9 Hiện nay, khi chỉ còn gần 24h nữa show diễn Fire Phoenix sẽ diễn ra, một ekip lên đến hàng trăm người từ Sài Gòn, trong đó có nhạc sĩ Hoài Sa đã có mặt tại Hà Nội để ghép cùng nhau trước giờ khai màn live concert hoành tráng bậc nhật thời điểm này của showbiz Việt.
Ảnh: Minh Tâm HD

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá