Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình

TPO - Nữ ca sĩ diện bodysuit khoe đường cong nóng bỏng giữa thời tiết giá rét của thủ đô, cống hiến cho các khán giả ở sân vận động Mỹ Đình những màn trình diễn vô cùng sôi động và nóng bỏng.

Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 1 Tối 9/3, Thu Minh đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc đình đám diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, thu hút hàng chục ngàn khán giả.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 2 Diện bộ trang phục đính đá lấp lánh với những đường cut-out táo bạo, nữ ca sĩ khoe trọn vóc dáng nóng bỏng dù đã là mẹ 1 con.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 3 Là nghệ sĩ có phần xuất hiện đặc biệt nhất trong chương trình, ngay từ những phút đầu tiên Thu Minh đã được hàng chục ngàn khán giả tại sân Mỹ Đình hoà ca bản hit Bay cùng cô.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 4 Mặc cho thời tiết Hà Nội bắt đầu trở lạnh, Thu Minh vẫn thể hiện đẳng cấp một diva khi vừa hát vừa nhảy mà chất giọng vẫn đầy nội lực.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 5 Sau ca khúc bay, Thu Minh mang hit Đừng yêu dành tặng cho khán giả, dù chỉ ngồi yên một chỗ nhưng với những cảm xúc trong giọng hát và cách xử lý điêu luyện đã khiến khán giả cổ vũ cuồng nhiệt cho cô.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 6 Kết thúc phần trình diễn của mình, Thu Minh thể hiện Sống như ta 20 với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ, khiến cho không khí tại sân vận động trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 7 Nữ ca sĩ luôn thể hiện những màn vũ đạo cực khó cùng vũ đoàn.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 8 Trước đó, trong hậu trường, nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ cùng học trò cưng Trúc Nhân, là ca sĩ hát mở màn cho chương trình nhưng Trúc Nhân đã nán lại để chờ người thầy của mình xuất hiện. 
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 9 Tình thầy trò của Thu Minh – Trúc Nhân đến hiện tại đã được 7 năm và họ luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.
Thu Minh mặc bodysuit nóng bỏng, 'đốt cháy' sân Mỹ Đình - ảnh 10 Trúc Nhân ân cần chỉnh lại trang phục cho 'sư phụ' trước giờ lên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng