DMCA.com Protection Status

Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu

Một người bạn trong cùng chuyến lưu diễn đã cầm nhầm hộ chiếu của Thu Minh về nước, khiến chị phải ở lại Hàn Quốc để chờ ngày nhận lại. Tuy nhiên sự cố vô tình này đã giúp chị có thêm vài ngày để tận hưởng mùa thu xinh đẹp của xứ Hàn.

Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 1 Theo dự kiến thì sau ngày 3/10, Thu Minh sẽ bay về Việt Nam để tiếp tục các công việc của mình nhưng không may khi chị bị một người bạn cầm nhầm hộ chiếu.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 2 Nữ ca sĩ Bay đã phải nán lại ở xứ kim chi thêm vài ngày để chờ nhận lại hộ chiếu từ người bạn của mình.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 3 Cũng nhờ sự cố vô tình này mà Thu Minh được dịp thưởng lãm mùa thu xinh đẹp và lãng mạn của Hàn Quốc.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 4 Nữ ca sĩ hào hứng đi tham quan khắp các cảnh đẹp ở thủ đô Seoul.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 5 Ẩm thực Hàn Quốc là điều mà nữ ca sĩ chắc chắn không muốn bỏ qua khi tham quan tại đây.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 6 Trước đó, Thu Minh cùng một số đồng nghiệp Việt Nam đã có chuyến lưu diễn ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ chìm phà Sewol.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 7 Chuyến đi còn có cậu học trò cưng Trúc Nhân của Thu Minh.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 8 Ngoài việc đồng hành trong chuyến lưu diễn, Trúc Nhân còn kiêm luôn vai trò "phó nháy" cho cô giáo của mình.
Thu Minh phải ở lại Hàn Quốc vì bị cầm nhầm hộ chiếu - ảnh 9 Sau chuyến lưu diễn ý nghĩa thì những ngày lưu lại Hàn Quốc cũng là dịp để Thu Minh tự thưởng cho mình sau khoảng thời gian bận rộn với nhiều công việc khác nhau.

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng