Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã

TPO - Phạm Hương cùng Thu Minh và Trấn Thành đã góp mặt trong buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê tại Hà Nội sáng 29/7 với vai trò đại sứ.

Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 1 Sangs nay, Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội trong bộ đầm màu đỏ rực của NTK Lê Thanh Hòa ể tham dự sự kiện họp báo phát động chiến dịch bảo vệ tê tê mà cô là một trong ba đại sứ.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 2 Là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nên khi được tổ chức mời tham dự, Phạm Hương rất hào hứng tham gia chiến dịch này.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 3 Tham gia chương trình sáng nay, ngoài Phạm Hương còn có ca sĩ Thu Minh và danh hài Trấn Thành.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 4 Nữ giám khảo của Vietnam Idol cũng mặc váy đỏ lộng lẫy, đọ sắc bên Phạm Hương.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 5 Phạm Hương vui mừng khi nhận nhiệm vụ là đại sứ của chương trình.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 6 Phạm Hương hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô cũng như tổ chức WildAid đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 7 Từ nhiều năm nay, tổ chức này đã cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng trong các giới nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu góp tiếng nói bảo vệ các loài động vật hoang dã.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 8 Danh hài Trấn Thành cũng là một người thường xuyên góp mặt trong các dự án xã hội, cộng đồng.
Thu Minh, Phạm Hương làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 9 WildAid là tổ chức bảo vệ động vật hoang dã duy nhất tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Ảnh: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá