Thu Minh tiếp tục làm giám khảo Vietnam Idol 2016

TPO - Ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 vừa thông báo nữ ca sĩ Thu Minh sẽ tiếp tục là giám khảo của Vietnam Idol năm nay.

Ca sĩ Thu Minh.
Ca sĩ Thu Minh.

Với giọng hát và tài năng đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua, Thu Minh tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ ngồi ghế nóng của Vietnam Idol 2016.

Năm 2015, cô làm giám khảo cùng ca nhạc sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Họ được coi là 'bộ ba quyền lực' góp phần tìm kiếm nhiều cá tính và tài năng âm nhạc mới.

Mặc dù khi đó Thu Minh đang mang bầu những tháng cuối, vóc dáng nặng nề nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng trên ghế nóng với những nhận xét công tâm manh tính chuyên môn cao, được khán giả và giới chuyên môn khen ngợi.

Thu Minh tiếp tục làm giám khảo Vietnam Idol 2016 - ảnh 1 Thu Minh: "Để chinh phục ban giám khảo thì các bạn đừng mang phong cách và âm nhạc cũ đến Vietnam Idol".
Chia sẻ về công việc của mình tại Vietnam Idol năm nay, Thu Minh hào hứng: "Tôi rất phấn khích khi tiếp tục được mời giữ vai trò này. Năm ngoái tôi mang bầu nên sự cống hiến bị giới hạn. Giờ con trai đã cứng cáp, tôi sẽ tập trung hết mình để chương trình hoàn hảo hơn. Vietnam Idol là chương trình dung hòa cả hai yếu tố chuyên môn và giải trí nên tôi thấy sự góp mặt của mình thật sự ý nghĩa".

Trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ cũng vui mừng thông báo tin này với các fans hâm mộ. Cô hé lộ: "Năm nay cho bé Gấu nghỉ hè Châu Âu để mẹ chuyên tâm tập trung công việc. Mình sẽ phá bỏ Fomat IDOL và bắt tay trực tiếp huấn luyện nhé!".

Cô cũng tỏ ra rất khắt khe với các thí sinh khi quay lại ghế nóng lần này: "Để chinh phục ban giám khảo thì các bạn đừng mang phong cách và âm nhạc cũ đến Vietnam Idol. Với Thu Minh phải có những cái mới, cá tính và hội nhập".

Vietnam Idol 2016 đã khởi động hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên mọi miền đất nước. Vòng sơ loại mới diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 27 và 28/3. 

Chương trình tiếp tục vòng sơ loại tại TP HCM vào ngày 4 và 5/4. Những ứng viên vượt qua vòng sơ loại có cơ hội thi vòng Audition và gặp gỡ ban giám khảo chính thức. Chương trình dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 vào cuối tháng 5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng