Sự kiện: Chuyện sao

Thu Minh tung cảnh 'giường chiếu' lên Facebook?

TPO - Vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc và phấn đấu hết mình trong nghề nghiệp, mới đây Thu Minh gây bất ngờ khi tung loạt ảnh 'giường chiếu' cùng ca sĩ Thanh Bùi trên trang facebook cá nhân.

Thu Minh tung cảnh 'giường chiếu' lên Facebook?

Dạo qua facebook của nữ ca sĩ xinh đẹp, đề tài hot nhất hiện nay là bộ ảnh cựu huấn luận viên The Voice 'lăn lộn' trên giường cùng nam ca sĩ Thanh Bùi trong bộ trang phục trắng muốt.

Chú thích cho những hình ảnh này, Thu Minh còn nửa đùa, nửa thật: "Nhiều người lăng xê bằng cảnh giường chiếu...chúng ta cũng thử xem...biết đâu lại HOT".

Thu Minh lên tiếng đính chính về những bức ảnh này trên facebook cá nhân
Thu Minh lên tiếng đính chính về những bức ảnh này trên facebook cá nhân.

Sự úp mở của Thu Minh ngay lập tức khiến cho các fans hâm mộ 'phát cuồng' và quả thực trở thành đề tài hot trên mạng, nhưng mọi người cũng nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là những hình ảnh 'giường chiếu' câu view mà là hình ảnh trong một dự án âm nhạc nào đó của cô và nam ca sĩ này.

Sau rất nhiều bình luận (comment) của các fan, Thu Minh cũng đã lên tiếng trả lời cho những thắc mắc của mọi người.

Thu Minh tung cảnh 'giường chiếu' lên Facebook? - ảnh 2
Thu Minh tung cảnh 'giường chiếu' lên Facebook? - ảnh 3
Những hình ảnh hậu trường của Thu Minh và Thanh Bùi trong sản phẩm sắp phát hành
Những hình ảnh hậu trường của Thu Minh và Thanh Bùi trong sản phẩm sắp phát hành.

Cô viết: "Cả nhà ơi, mấy tấm này thực ra là chụp cho vui thôi... chứ chẳng photoshop gì đâu... đón chờ double single sắp phát hành nhé! Một bài hát song ca với Thanh Bùi rất chất lượng".

Được biết, đây chỉ là những bức ảnh hậu trường trong một MV sắp phát hành mang tên Where did we go wrong? của cô và Thanh Bùi trong thời gian tới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá