Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh

TPO - Nữ ca sĩ tiếp tục quay trở lại Anh và diện kiến hai hoàng tử là Harry và William cùng ca sĩ Quách Phú Thành tại sự kiện thể thao do Royal Foundation tổ chức tại Anh vào các ngày 14 và 19/7.

Thu Minh xinh đẹp rạng rỡ bên hai hoàng tử Harry và William.
Thu Minh xinh đẹp rạng rỡ bên hai hoàng tử Harry và William.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 1 Sau khi bất ngờ xuất hiện bên cạnh hoàng tử William và cầu thủ David Beckham tại lễ ra mắt dự án United For Wildlife vào tháng 6 vừa qua, Thu Minh tiếp tục nhận lời mời của Royal Foundation đến xem trận đấu cricket từ thiện của hoàng gia Anh được tổ chức vào ngày 14/7 vừa qua tại Windsor Great Park và một trận đấu polo trong khuôn khổ hoạt động từ thiện cũng do Hoàng gia Anh đứng ra bảo trợ vào ngày 19/7 tại Newburry (Anh Quốc) với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng thế giới.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 2 Hoàng gia Anh tổ chức các hoạt động thể thao từ thiện với mục đích dùng sự ảnh hưởng của hai hoàng tử và các khách mời để thu hút sự chú ý của truyền thông, nhằm truyền tải thông điệp chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã. Thu Minh được ông xã 'hộ tống' đến dự sự kiện này.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 3 Cũng tại sự kiện, Thu Minh có cơ hội gặp gỡ 'thiên vương Hồng Kông' Quách Phú Thành.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 4 Cả hai trò chuyện rất thân mật và cởi mởi khi gặp nhau tại sự kiện này. Quách Phú Thành cũng là một trong những ngôi sao Hồng Kông tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 5 Hai người chụp ảnh rất thân mật trước ống kính. Được biết cô và Quách Phú Thành là hai ngôi sao châu Á duy nhất tham gia vào sự kiện này.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 6 Thu Minh cũng gặp gỡ thí sinh của cuộc thi The Voice UK - Matt Henry.
Thu Minh xinh đẹp, gợi cảm bên hai hoàng tử Anh - ảnh 7 Với sự giúp đỡ của ông xã, Thu Minh ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và có cơ hội giao lưu ở nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới.  Hai hoàng tử Anh cũng đánh giá cao những nỗ lực của Thu Minh trong thời gian qua khi cố gắng kêu gọi công chúng Việt Nam cùng chung tay trong hoạt động ý nghĩa này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng