Thu Phương, Bằng Kiều kể chuyện ăn ‘bún chửi’

TPO - Bằng Kiều bị chủ cửa hàng mắng “biến đi cho chị bán hàng” còn ca sĩ Thu Phương lại được phục vụ với thái độ rất niềm nở.

Hồi đầu tháng 10/2016, nam ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện khi anh trở thành thực khách của quán “bún chửi” nổi tiếng Hà Nội. Bằng Kiều “không phải dạng vừa” khi trêu đều và bị chị chủ cửa hàng “mắng”.  

thu phương bằng kiều - ảnh 1 Bằng Kiều hài hước chia sẻ câu chuyện đi ăn "bún chửi".

Giọng ca “Trái tim bên lề” hài hước thuật lại: "Bún chửi thần thánh phố nhà tôi. Mình bảo: chị cười lên cái xem nào. Chị ấy rất nhẹ nhàng đáp: Giờ này đang nước sôi lửa bỏng thế này, cười gì! Biến đi cho chị bán hàng!”.

Đi kèm với dòng trạng thái này, Bằng Kiều đã đăng tải bức ảnh selfie anh chụp ngay trước quán bún này, ở phố Ngô Sĩ Liên, Hà Nội. Đây là khu phố Bằng Kiều đã lớn lên nên có lẽ với anh, đó là một hàng ăn rất thân thuộc.

thu phương bằng kiều - ảnh 2 Vợ chồng ca sĩ Thu Phương có dịp nếm "bún chửi".

Đến giữa tháng 11/2016, vợ chồng ca sĩ Thu Phương và e-kip cũng chia sẻ những trải nghiệm khi nếm “bún chửi” Hà Nội. Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: "Sáng hôm nay muốn ghé thăm quán bún được CNN làm phóng sự, đúng ra TT Obama sẽ ăn ở quán này trong chuyến công du thay vì Bún chả Lê Văn Hưu. Bà chủ quán rất vui vẻ chào đón mình khi quán kín chỗ ngồi tuy vừa mở cửa. Theo nhận định của nhóm mình thì bún trông rất hấp dẫn và trình bày sạch sẽ, phần ăn khá to và nhiều thịt, sáng hôm nay không có móng heo, một đặc sản của quán.

Mọi người bảo vì anh chị là người nổi tiếng nên được tiếp đón nồng hậu. Mình không nghĩ như thế vì nếu chỉ có người nổi tiếng mới không bị chửi thì cái tiệm này dẹp lâu rồi. Tôi nghĩ khách hàng có người này người khác và dĩ nhiên bà chủ quán khó chịu khi thấy tiệm đông khách, bà thừa nhận bà không nên "chanh chua" với những khách hàng khó tính, đòi hỏi. Ví dụ như sáng hôm nay khi được báo không có móng, nếu tôi tỏ thái độ hoặc hằn học thì bà ấy sẽ cho tôi nếm mùi bún chửi rồi".

thu phương bằng kiều - ảnh 3
thu phương bằng kiều - ảnh 4

thu phương bằng kiều - ảnh 5 Những hình ảnh rất thiện cảm khi Thu Phương tới ăn ở quán được mệnh danh "bún chửi" ở Hà Nội.

Thời điểm đó, dòng trạng thái của chồng ca sĩ Thu Phương lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận và báo chí trong nước.

Mới đây, câu chuyện “bún mắng, cháo chửi” trở thành đề tài được quan tâm khi Văn phòng Thành ủy Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của lãnh đạo Thành ủy về việc thực hiện nếp sống văn hóa trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống. Theo đó, Thành ủy Hà Nội giao Sở Công Thương thường xuyên thanh tra, đôn đốc chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý kịp thời chủ cửa hàng, chủ quán ăn vi phạm; thu hồi giấy phép kinh doanh đối với chủ kinh doanh có hành vi, cử chỉ, lời nói xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của khách hàng… 


Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng