Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà

TPO - Tối 26/9, khán phòng Nhà hát Tháng Tám (Hải Phòng) chật kín khán giả để nghe người con của thành phố Cảng hát và tâm sự sau gần 20 năm quay lại làm liveshow tại quê nhà. Đây cũng là lần đầu tiên 3 anh em Thu Phương hội ngộ trên sân khấu quê nhà.

Dù không có học trò trong đêm diễn nhưng ca sĩ 'Có phải em mùa thu Hà Nội' cháy hết mình. Mọi người vỗ tay liên hồi sau mỗi lần biểu diễn của Thu Phương kết thúc.
Dù không có học trò trong đêm diễn nhưng ca sĩ 'Có phải em mùa thu Hà Nội' cháy hết mình. Mọi người vỗ tay liên hồi sau mỗi lần biểu diễn của Thu Phương kết thúc.

Thu Phương kể những kỷ niệm về khu phố nhà cô, gắn liền với những địa danh thân quen khiến khán giả thích thú. Tự nhận mình dù khoác lên người những bộ váy lóng lánh và quyến rũ nhưng bản chất vẫn là người con gái Hải Phòng "ăn sóng, nói gió, chém to, kho mặn".

Nhiều khán giả cùng thời Thu Phương ở dưới còn hét những nick name ngày bé của Thu Phương khiến cô rất thích thú. Quá hưng phấn trong đêm diễn, đã hai lần Thu Phương bỏ giầy quậy hết mình.

Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 1 Cô được ekip chăm sắp cẩn thận trước giờ biểu diễn
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 2 Toàn bộ trang phục trong chương trình "Mùa thu của Phương" đều do NTK Hoàng Hải thực hiện. 
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 3

Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 4 Hơn 20 ca khúc được Thu Phương thể hiện với khán giả quê hương
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 5 Cô kể những kỷ niệm về khu phố nhà cô, gắn liền với những địa danh thân quen khiến khán giả thích thú.
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 6
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 7 Gần 12h khuya nhưng khán giả vẫn chưa ai chịu về, vẫn lưu luyến đến mức cả Thu Phương - Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn không biết hát gì để kết thúc chương trình.
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 8

Thu Phương lại dùng "chiêu" dụ Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn hát những bản HIT của các sĩ khác, nhưng Tuấn Hưng đã không chịu. Cuối cùng với bản "Bên em là biển rộng" Thu Phương và Hà Anh Tuấn đã lôi kéo được Tuấn Hưng ra lại sân khấu. 

Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 9 Ngoài phần trình diễn quá ấn tượng của hai khách mời là Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng, thì ca khúc gây xúc động nhất lại chính là màn tam ca giữa 3 chị em. 
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 10 Trong khi Thu Phương và Kim Oanh ăn nói có duyên và hài hước, thì anh cả Quang Minh lại rụt rè, ngại đám đông.
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 11

Khi được hỏi vì sao không có sự xuất hiện của các học trò trong liveshow như dự định ban đầu. Thu Phương không trả lời, còn ekip thực hiện cũng chỉ nói, những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó sưng tấy lên nữa. 

Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 12 Sâu lắng và đầy cảm xúc là những suy nghĩ của khán giả về đêm diễn thành công tại quê nhà của Thu Phương
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 13 Màn biểu diễn ngẫu hứng của Thu Phương- Tuấn Hưng- Hà Anh Tuấn
Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 14

Kết thúc chương trình, Thu Phương còn hạnh phúc hơn nữa bởi đội ngũ fan đông đảo đã lên chúc mừng sinh nhật cô. 

Thu Phương bật khóc trong liveshow tại quê nhà - ảnh 15

Sau đêm diễn này, Thu Phương sẽ cùng chồng trở lại Mỹ.

Photo: Hiển Khuất - Hải Bá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá