Thu Phương bất ngờ về nước, hội ngộ Mr. Đàm

TPO - Thu Phương cùng chồng là Dũng Taylor đã bất ngờ về nước một cách rất kín đáo. Cô xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm và còn đi ăn đêm cùng Mr. Đàm.

Thu Phương bất ngờ về nước, hội ngộ Mr. Đàm

Tối hôm qua, Mr. Đàm bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh chụp cùng Thu Phương kèm theo dòng chú thích: "khỉ gió về mà không thông báo, làm hết hồn ở quán ăn dọc đường" - điều đó cũng đã cho thấy lần về nước này của Thu Phương kín đáo đến mức nào, bởi từ lâu cô và Mr. Đàm vốn là bạn bè khá thân thiết.

Xuất hiện trong bức ảnh này tất nhiên là người đàn ông không thể thiếu trong cuộc đời Thu Phương, giúp cô vượt qua những sóng gió trong cuộc đời, đó là Dũng Taylor.

Cùng trong bàn nhậu còn có nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, cũng là một người bạn thân thiết của Thu Phương. Được biết, lần này về nước cô và nam ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn sẽ hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc.

Thu Phương bất ngờ về nước, hội ngộ Mr. Đàm - ảnh 1
Dũng Taylor, Mr. Đàm, Thu Phương và Hà Anh Tuấn trên bàn ăn
Dũng Taylor, Mr. Đàm, Thu Phương và Hà Anh Tuấn trên bàn ăn.
Thu Phương cũng bất ngờ xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm tối 24/8
Thu Phương cũng bất ngờ xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm tối 24/8.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng bất ngờ xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm. Sự có mặt của cô trên sân khấu sau lời giới thiệu của 'họa mi tóc nâu' khiến rất nhiều khán giả ngỡ ngàng và phấn khích.

Sang Mỹ định cư từ năm 2003, Thu Phương để lại sự tiếc nuối cho các khán giả bởi cô là một trong những ngôi sao hàng đầu của dòng nhạc nhẹ. Khán giả càng mong chờ sự trở lại của Thu Phương nhiều hơn bởi từ đó đến nay cô rất ít khi trở về quê nhà mà chủ yếu hoạt động ở hải ngoại.

Chắc chắn những khán giả hâm mộ giọng hát trầm khàn đặc biệt của Thu Phương đang rất háo hức với sự trở lại lần này của cô cùng dự án âm nhạc hợp tác cùng Hà Anh Tuấn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá