Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017

TPO - Mới đây, giọng hát “Chưa bao giờ” khiến công chúng không khỏi bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính đầy trẻ trung và quyến rũ.

Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Thu Phương chắc chắn là một bất ngờ lớn dành cho công chúng khi cô biến hóa mình với máy tóc ngắn.
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 2 Với sự thay đổi đầy táo bạo, nữ ca sĩ mang đến vẻ đẹp sắc sảo mặn mà.
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 3 Cô tiếp tục chọn một thiết kế của Hoàng Hải để đồng hành cùng chương trình lớn nhất năm này của VTV – Chào Xuân 2017.
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 4 Thu Phương vừa là nàng thơ và đồng thời là một tín đồ của NTK Hoàng Hải. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế của anh và luôn  chọn nó cho nhiều sự kiện quan trọng. 
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 5 Chào Xuân 2017 được xem là chương trình Đại nhạc hội lớn nhất năm được VTV chú trọng đầu tư chào đón năm mới vào đúng dịp Tết dương lịch.
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 6 Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay và hướng đến ý nghĩa đặc biệt hòa chung niềm vui cùng cả Thế giới.
Thu Phương bất ngờ 'xuống tóc' trẻ trung trong Chào Xuân 2017 - ảnh 7 Thu Phương khoe được vai trần cùng vóc dáng hoàn hảo trong thiết kế tôn dáng này.

Ảnh: Phạm Khánh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng