Thu Phương bày tỏ ngưỡng mộ Sơn Tùng MTP

TPO - Ca sĩ Thu Phương mới chia sẻ một trạng thái khá dài nhằm chia vui cùng nam ca sĩ Sơn Tùng-MTP khi anh bất ngờ nhận giải “Ca sĩ của năm”.

Ngoài tình yêu mến dành cho ca sĩ trẻ gốc Thái Bình, Thu Phương không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em. “Với cảm xúc cá nhân của một người yêu mến em, một người không bao giờ ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cho một cá tính đặc biệt là em”- Thu Phương viết.

Thu Phương bày tỏ ngưỡng mộ Sơn Tùng MTP - ảnh 1 Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Có lẽ chính vì thế mà giọng ca “Đêm nằm mơ phố” vui mừng khi chứng kiến Sơn Tùng gặt hái thành công.

Bên cạnh đó, Thu Phương thể hiện sự đồng cảm cũng như tin tưởng vào tài năng của Sơn Tùng. Cô nói khá nhiều về những khó khăn mà chàng ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” từng trải qua.

“Chị tin là đối với những người sinh ra từ khó khăn, sống với nghịch cảnh thì nếu có gặp sóng gió gặp tai ương thì kiểu gì cũng sẽ và phải vượt qua, có khi cũng là bình thường là cuộc đời thôi. Nhưng đối với một " cậu bé" như em phải đương đầu phải chịu đựng những ngang trái khi còn quá trẻ thì quả là "cay nghiệt" đấy chứ không phải đùa đâu. Và em đã vượt qua tất cả để đạt được những gì ngày hôm nay thì em "không phải dạng vừa đâu" là rõ ràng rồi còn gì”- Thu Phương bộc bạch.

Cuối cùng, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng nhắn nhủ: “Em có sức lan tỏa, có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến ít nhất một thế hệ khán giả trẻ yêu nhạc Việt. Có rất nhiều người đang đặt niềm tin tưởng nơi em vì thế hãy "cống hiến" hãy gửi những thông điệp ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong tình yêu đến họ nhé. Không cần biết âm nhạc của em là gì nhưng nếu điều đó mang con người ta xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn và sống tốt hơn thì đó là điều đáng trân trọng”.

Một điều đặc biệt trong tâm thư Thu Phương gửi Sơn Tùng đó là chú thích cô viết như để ngầm khẳng định mình không “đu bám” hay mượn Sơn Tùng để nổi tiếng. Hay nói cách khác “Có một điều khi viết ra những điều này tôi cũng tin rằng mình đủ lớn, đủ khôn để không cần "mượn thêm ai" tô vẽ cho giá trị và nhân cách con người mình” như lời Thu Phương viết.

Thu Phương bày tỏ ngưỡng mộ Sơn Tùng MTP - ảnh 2 Thu Phương từng bị nhiều người chỉ trích khi cho rằng cô đang mượn Sơn Tùng để "đá xéo" Tuấn Hưng.

Dễ hiểu, bởi cách đây không lâu Thu Phương từng bị "ném đá" khi kéo Sơn Tùng vào lùm xùm với ca sĩ Tuấn Hưng. 

Thông tin thêm cho độc giả, tối qua (24/4) Sơn Tùng đã vượt qua Tùng Dương để nhận giải “Ca sĩ của năm” tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến.  

Thu Phương bày tỏ ngưỡng mộ Sơn Tùng MTP - ảnh 3 Sơn Tùng tại buổi lễ trao giải.

Chia sẻ tại lễ nhận giải, Sơn Tùng nói: “Tôi không nghĩ tên mình có trong bảng đề cử. Dù được giải hay không thì điều này cũng là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa. Khi nhận giải, người tôi nghĩ đến đầu tiên là NS Nguyễn Cường vì đã đề cử ca khúc của tôi trong chương trình lớn đầu tiên là Bài hát yêu thích. Thứ là là các cộng sự đã luôn động viên tôi, cảm ơn các anh chị. Tôi muốn gửi cúp đến bố mẹ, em trai, đã luôn ở bên tôi, tin tưởng, động viên tôi. Và cuối cùng là cố NS An Thuyên, người đã đứng ra bảo vệ và che chở lúc Tùng khó khăn nhất. Bây giờ, tôi rất hạnh phúc”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá