Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva'

TPO - Nữ huấn luyện viên đã quyết định dùng nút 'chặn' Lam Trường để tranh giành thí sinh có giọng hát được ví như diva nhưng cuối cùng vẫn bị Noo Phước Thịnh 'nẫng tay trên' trong tập 5 vòng Giấu Mặt của Giọng hát Việt 2018 phát sóng tối 17/6.

Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 1 Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Cô thể hiện ca khúc nổi tiếng "Nerver enough", ca khúc này cũng được rất nhiều Diva trên thế giới thể hiện.  Và ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà, HLV Thu Phương đã bấm chọn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 2 Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường "đứng hình" vài giây khi biết mình bị chặn.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 3 HLV Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người đã chặn HLV Lam Trường và cô cũng rất đau khổ khi làm việc này.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 4 HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý về mình nhìu hơn và nói: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu".
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 5 Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu "dại trai" chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. Trước quyết định này, HLV Tóc Tiên "trách" HLV Thu Phương đã chặn sai người.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 6 Mở màn chương trình là An Duy, 20 tuổi đến từ Hà Nội.  Xuất hiện trên sân khấu An Duy thể hiện ca khúc "Quá khứ còn lại gì". Bằng sự tự tin và chất giọng vang sáng, từng câu hát điều khiến người nghe cảm thấy rộn ràng, hạnh phúc.  Tất cả HLV đều vui mừng vì HLV Thu Phương đã bấm chọn giọng ca điển trai này.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 7 Đỗ Thị Phương Thảo, 23 tuổi đến từ Hải Phòng. Cô cũng là con dâu của NSƯT Ma Thị Bích Việt, và mẹ chồng cũng chính là nguồn động lực rất lớn giúp Phương Thảo tự tin đăng ký tham dự cuộc thi năm nay.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 8 Nữ thí sinh thể hiện ca khúc "Too good at goodbye", ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến 4 HLV "gật gù" thích thú.  Kết quả, nữ thí sinh chọn về đội của HLV điển trai Noo Phước Thịnh.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 9 Tiếp đến là thí sinh Hoàng Mạnh, anh là học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice mùa đầu tiên. Sau 5 năm từ khi cuộc thi kết thúc, Hoàng Mạnh đã theo gia đình định cư ở Úc nhưng anh vẫn theo đuổi con đường âm nhạc và quyết tâm đến với sân chơi này một lần nữa. Xuất hiện trên sân khấu, anh thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối", chất giọng cao khỏe  là lợi thế giúp Hoàng Mạnh truyền tải được trọn vẹn cảm xúc trong bài hát.  Và kết quả, chàng trai đã quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 10 Chàng sinh viên Hoàng Tùng Anh, 21 tuổi đến từ Thanh Hóa thể hiện ca khúc "Chí Phèo" một sáng tác của Bùi Công Nam tại cuộc thi Sing My Song.  Và kết quả, chàng trai đã quyết định về đội của Tóc Tiên và giúp cô là HLV hoàn thành đội hình đầu tiên.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 11 Hoàng Kiều Trang thể hiện ca khúc "Người đứng xem" với thông điệp về cộng đồng GLBT.  Phần thể hiện tràn đầy cảm xúc, những những đoạn cao trào khiến khán giả thổn thức đã nhận được những tiếng vỗ tay của khán giả và chinh phục được HLV Lam Trường và Thu Phương.  Và kết quả, nữ thí sinh đã chọn về đội của HLV Lam Trường.
Thu Phương gây bất ngờ bấm nút chặn Lam Trường giành thí sinh 'diva' - ảnh 12 Cuối cùng là thí sinh Vũ Tiến Việt đến từ Hải Phòng, là một dược sĩ nhưng anh lại đam mê mãnh liệt với ca hát và mong muốn trở thành một ca sĩ thật thụ đứng trên những sân khấu lớn. Tại The VoiceVoice, Tiến Việt thể hiện ca khúc "Ngại ngùng" một bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm. Chất giọng trầm ấm đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Và anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Thu Phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng