Thu Phương góp mặt trong đêm diễn của Hoàng Rob

TPO - Đó là chia sẻ thú vị của nghệ sĩ violin Hoàng Rob trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây.

Thu Phương góp mặt trong đêm diễn của Hoàng Rob

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 28/11, nghệ sĩ violon Hoàng Rob (Trương Nhật Hoàng) đã ra mắt dự án âm nhạc "Hừng Đông" gồm: 1 CD với 10 ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng viết mới hoàn toàn và 1 live concert sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tới tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Điều đặc biệt ở live concert được Hoàng Rob tiết lộ đó chính là sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Diva Thu Hà, ca sĩ Thu Phương, NSƯT Linh Nga…

Sự xuất hiện của dàn sao tầm cỡ trong live concert  khiến nhiều người tò mò về số tiền Hoàng Rob bỏ ra để thực hiện dự án này. Thậm chí có người còn đặt thẳng câu hỏi Hoàng Rob phải trả bao nhiêu tiền để mời Linh Nga, Hà Trần, Thu Phương.

Rất thẳng thắn, Hoàng Rob chia sẻ sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội anh nhận được nhiều lời mời diễn show cả trong và ngoài nước. Số tiền cát- sê của Hoàng Rob tăng gấp 20 lần trước đó. "Tôi tự tin để nói rằng mình có nhiều show trong và ngoài nước mời. Số tiền kiếm được tôi cất giữ để đầu tư cho nghệ thuật”- Hoàng Rob nói.

Bên cạnh đó, Hoàng Rob không ngại tiết lộ cả Hà Trần và Thu Phương đều sẵn sàng nhận lời mời tham gia live concert của anh mà chưa đề cập tới tiền cát- sê.

Một điều đặc biệt nữa trong live concert  của Hoàng Rob đó là anh sẽ có màn trình diễn kết hợp với nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm. Theo cách Hoàng Rob gọi thì đó là màn đối thoại giữa văn hóa nghệ thuật truyền thống và hiện đại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá